Skip Menu

18:44 - 26/03/2015

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư và vinh danh các cá nhân đạt danh hiệu, giải thưởng của năm 2014

Sáng ngày 25/3/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư và vinh danh các cá nhân đạt danh hiệu, giải thưởng của năm 2014.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các Phó Hiệu trưởng; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị; các giáo sư; các tiến sĩ được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư (PGS) và các ứng viên cho các danh hiệu, giải thưởng của năm 2014 cùng đông đảo CBVC thuộc UEH.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm 5 PGS là CBVC của UEH theo quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2014 của Hội đông Chức danh giáo sư nhà nước:

- PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện Đào tạo Quốc tế

- PGS.TS. Bùi Thị Thanh – Khoa Quản trị Kinh doanh

- PGS.TS. Bùi Thanh Tráng – Khoa TM – DL – Mar

- PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn – Khoa LLCT

- PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vinh – Khoa Kinh tế

Năm 2014, thông qua kết quả đánh giá và cho điểm  xét thi đua, khen thưởng, Hội đồng khen thưởng UEH đã họp thông qua danh sách các ứng viên có số điểm tích lũy cao nhất để tiến hành bầu chọn và vinh danh các danh hiệu và giải thưởng năm 2014, gồm: Danh hiệu “Giảng viên của năm”, danh hiệu “Cán bộ quản lý của năm”, danh hiệu “Nhân viên của năm” và giải thưởng “Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm”.

Kết quả cụ thể:

- Danh hiệu “Giảng viên của năm 2014”

+ 10 ứng viên cho danh hiệu “Giảng viên của năm 2014”: TS. Nguyễn Hoàng Bảo – khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Hữu Huân – khoa Ngân hàng; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương – khoa Ngân hàng; PGS.TS. Mai Thị Hoàng Minh – khoa Kế toán – Kiểm toán; PGS.TS. Bùi Thị Thanh – khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS. Sử Đình Thành – khoa Tài chính Công; PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Trang – khoa Tài chính; PGS.TS. Bùi Thanh Tráng – khoa Thương mại – Du lịch – Marketing và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vinh – khoa Kinh tế.

+ Top 3 danh hiệu “Giảng viên của năm 2014”: TS. Nguyễn Hoàng Bảo – khoa Kinh tế; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương – khoa Ngân hàng và PGS.TS. Bùi Thị Thanh – khoa Quản trị kinh doanh

TS. Nguyễn Hoàng Bảo – Khoa Kinh tế đạt danh hiệu “Giảng viên của năm 2014”

- Danh hiệu “Cán bộ quản lý của năm 2014”

+ 11 ứng viên danh hiệu “Cán bộ quản lý của năm 2014”: TS. Lý Thị Minh Châu – Phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình; ThS. Võ Hà Quang Định – Phòng Công nghệ thông tin (CNTT); PGS.TS. Đinh Phi Hổ - Tạp chí Phát triển kinh tế; ThS. Bùi Quang Hùng – Phòng Tài chính – Kế toán; TS. Nguyễn Tấn Khuyên – Viện Nghiên cứu kinh tế phát triển; ThS. Trương Minh Kiệt – Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện Đào tạo Quốc tế; BSCK1. Giang Thị Bích Thảo – Trạm Y tế; PGS.TS. Hà Xuân Thạch – Công ty TNHH MTV Sách Kinh tế; ThS. Đặng Thái Thịnh – Phòng CNTT và ThS. Bùi Quang Việt – Trung tâm Dịch vụ Kinh tế.

+ Top 3 danh hiệu “Cán bộ quản lý của năm 2014”: ThS. Bùi Quang Hùng – Phòng Tài chính – Kế toán; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Đặng Thái Thịnh – Phòng CNTT.

ThS. Đặng Thái Thịnh – Phòng CNTT đạt danh hiệu “Cán bộ quản lý của năm 2014”

- Danh hiệu “Nhân viên của năm 2014”

+ 10 ứng viên danh hiệu “Nhân viên của năm 2014”: Ông Hoàng Kim Cương – Phòng Quản trị-Thiết bị (QT-TB); Ông Trần Hữu Dương – Trung tâm Dịch vụ Kinh tế (DVKT); Ông Trần Quang Đảng – Phòng QT-TB; Ông Đặng Xuân Hợi – Phòng QT-TB; Ông Lê Quang Hùng – Phòng CNTT; Ông Nguyễn Đức Nghiên – Phòng CNTT; Ông Hồ Văn Phúng – Phòng CNTT; Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phòng CNTT; Ông Bùi Thiên Tích – Trung tâm DVKT và Ông Nguyễn Đình Tiến – Phòng QT-TB.

+ Top 3 danh hiệu “Nhân viên của năm 2014”: Ông Trần Hữu Dương – Trung tâm Dịch vụ Kinh tế; Ông Trần Quang Đảng – Phòng QT-TB và Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phòng CNTT.

Ông Trần Quang Đảng – Phòng QT-TB đạt danh hiệu “Nhân viên của năm 2014”

- Giải thưởng “Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm 2014”

+ 10 Ứng viên giải thưởng “Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm 2014”: TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – khoa Tài chính; TS. Lê Tấn Bửu – Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing; ThS. Nguyễn Phúc Cảnh – khoa Ngân hàng; TS. Võ Trí Hảo – khoa Luật; ThS. Phạm Quang Huy – khoa Kế toán – Kiểm toán; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương – khoa Ngân hàng; PGS.TS. Bùi Thị Thanh – khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - khoa Quản trị kinh doanh; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vinh – khoa Kinh tế và TS. Võ Xuân Vinh – khoa Ngân hàng.

+ Top 3 giải thưởng “Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm 2014”: TS. Lê Tấn Bửu – khoa Thương mại – Du lịch – Marketing; PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - khoa Quản trị kinh doanh và TS. Võ Xuân Vinh – khoa Ngân hàng

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải thưởng “Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm 2014”

Văn nghệ khai mạc

Đông đảo quý thầy, cô UEH tham dự