Skip Menu

15:56 - 20/04/2015

Lễ khai giảng cao học kinh tế năm 2015 đợt 1

Ngày 18/4/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học kinh tế năm 2015 đợt 1.

Đến tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, khoa và 95 học viên cao học trúng tuyển cao học kinh tế năm 2015 đợt 1 các chuyên ngành: Quản lý kinh tế; Kinh tế và quản trị thuộc lĩnh vực sức khỏe và Chương trình đào tạo Executive - MBA (EMBA).

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài phát biểu khai giảng khóa học

TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập khóa học

Tân học viên chương trình EMBA phát biểu

Đại diện tân học viên tặng hoa cho PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng