Skip Menu

10:49 - 29/06/2015

Lễ tốt nghiệp Khóa 37 – ĐHCQ

Trong các ngày 23, 24, 25 và 26 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường A.116 Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa 37 – Đại học chính quy.

Dự lễ tốt nghiệp có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn; các trưởng, phó Khoa, Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc trường, giảng viên, quý phụ huynh và hơn 2.500 tân cử nhân.

Khóa 37 – ĐHCQ khai giảng ngày 1/10/2011, có 3.885 sinh viên làm thủ tục nhập học (trong đó có 136 sinh viên lớp chất lượng cao, 48 sinh viên chương trình cử nhân tài năng của Viện Đào tạo quốc tế), cuối khóa còn 3.745 SV. Kết quả có 2.584 sinh viên được tốt nghiệp đợt 1 (chưa tính sinh viên các lớp của chương trình cử nhân tài năng): loại Xuất sắc có 2 SV (0.08%), Giỏi có 631 SV (24.42%), Khá có 1.821 SV (70.47%), TB-Khá có 130 SV (5.03%), không có sinh viên xếp loại Trung bình. Ngoài ra còn có 49 sinh viên đạt kết quả rèn luyện xuất sắc toàn khóa học.

Tính đến thời điểm này trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có 73.121 SV Đại học chính quy tốt nghiệp.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng 2.584 tân cử nhân

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho hai sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên đạt kết quả rèn luyện xuất sắc toàn khóa học

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng