Skip Menu

09:30 - 29/06/2015

Đội ngũ viên chức trẻ nỗ lực cùng UEH

“Nỗ lực cùng UEH” là chủ đề của Chương trình gặp gỡ giữa lãnh đạo nhà trường và viên chức trẻ UEH, được tổ chức vào chiều ngày 22/6/2015. Chương trình do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức.

Tham dự buổi gặp gỡ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị thuộc trường và hơn 200 viên chức trẻ UEH dưới 35 tuổi.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cho đội ngũ viên chức trẻ hiểu rõ các chủ trương, chính sách đổi mới của UEH trong thời gian sắp tới. Từ đó, mỗi cá nhân có hướng phấn đấu góp phần xây dựng và phát triển nhà trường, đồng thời giúp nhà trường  nắm bắt những nhu cầu, kỳ vọng và nhìn nhận quyết tâm của viên chức trẻ.

Cũng tại buổi gặp gỡ, đội ngũ cán bộ viên chức trẻ đã ký cam kết quyết tâm nỗ lực cùng UEH và cùng tham gia chiến dịch Mùa hè xanh với hành động ủng hộ 1 ngày lương cơ bản đóng góp xây dựng công trình “Hẻm ve chai” tại xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu tại chương trình

Phần trao đổi giữa viên chức trẻ với lãnh đạo nhà trường

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng tham gia trả lời một số câu hỏi của đội ngũ viên chức trẻ UEH

PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng QLKH-HTQT trả lời các câu hỏi liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học