Skip Menu

10:00 - 19/06/2019

UEH chúc mừng các cơ quan truyền thông nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 18-19/06/2019, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chúc mừng hơn 20 cơ quan truyền thông (truyền hình, truyền thanh, báo chí) thường xuyên cộng tác với UEH.

Đến chúc mừng các cơ quan truyền thông, Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn các tòa soạn, đài truyền hình, đài truyền thanh, nhà báo, phóng viên, biên tập viên,... đã cùng đồng hành với nhà trường suốt thời gian qua, đăng tải kịp thời thông tin đến công chúng, qua đó giúp nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TS. Trần Thế Hoàng -  Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các cơ quan truyền thông

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn cùng lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các cơ quan truyền thông

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các cơ quan truyền thông

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo đơn vị chúc mừng các cơ quan truyền thông

Cách đây 94 năm, ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên, cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên chính thức ra đời, góp phần chuẩn bị về tư tưởng chính trị và tổ chức cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay, trải qua 94 năm, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hoá của Đảng và Nhà nước.

Trong suốt chiều dài lịch sử, báo chí luôn đóng góp tích cực trên mặt trận thông tin tuyên truyền, thực hiện vai trò định hướng dư luận xã hội, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân, tham gia giám sát, phản biện, giúp các cơ quan ban ngành xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện nhiều chủ trương, chính sách, đấu tranh phòng chống tiêu cực…

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.