Skip Menu

10:26 - 01/12/2015

Người thầy dạy bóng bàn tuyệt vời của chúng em

Mới đó đã gần hai tháng trôi qua. Thời gian tuy ngắn nhưng trong quá trình học tập trong lớp của thầy, em cảm thấy sự tận tình, chu đáo trong giảng dạy cũng như luyện tập của thầy đối với sinh viên chúng em, tình thầy trò. Nhớ lại thời gian đăng kí học phần hai, bởi vì còn rất bỡ ngỡ, chưa quen nên việc đăng kí chọn lựa giảng viên phù hợp làm em cảm thấy khá lo lắng, bồn chồn. Ngay cả khi phải lựa chọn giữa bóng đá, võ, bóng chuyền và bóng bàn cũng khiến bản thân suy nghĩ rất nhiều. Vì thế, em quyết định hỏi ý kiến các anh chị khóa trước, được nghe giới thiệu về thầy Hưng dạy bóng bàn em cảm thấy rất hứng thú và nhẹ nhõm. Và thế là em đã đăng kí học thầy vào ca ba giờ chiều thứ bảy. Sau học kì ấy, em cảm thấy quyết định của bản thân là hoàn toàn đúng đắn. Và đến học phần thể dục cuối cùng, không thể để mất cơ hội tiếp tục học thầy, em lại một lần nữa đăng kí đúng lớp thầy Hưng ca ba giờ chiều thứ bảy. Không biết từ bao giờ em lại cảm thấy quý mến thầy như thế và đó chắc chắn không riêng là suy nghĩ của bản thân mà còn là của tất cả các bạn trong lớp. Chính nhờ sự nhiệt huyết, tận tình với nghề thầy đã truyền chúng em sự thích thú, tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất. Ngoài ra thầy còn là một người rất trẻ trung, năng động hay kể chuyện chọc cười các bạn trong lớp, tạo một không khí học tập thật sự rất thoải mái. Cám ơn thầy rất nhiều, cám ơn thầy vì đã là thầy của chúng em - một người "lái đò" hết sức tuyệt vời của chúng em.

Nhân ngày 20/11 Em xin gửi đến thầy một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tri ân sâu sắc nhất. Ơn Thầy không bằng gốc bễ, Nghĩa Thầy Gánh vác cuộc đời học sinh.

Hoàng Trọng Duy - Lớp DC030, K40