Skip Menu

11:00 - 25/01/2016

Đêm hội Tuyên dương sinh viên 5 tốt UEH năm 2015

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016) và 66 năm Ngày truyền thống Sinh viên – Học sinh (09/01/1950 – 09/01/2016), tối ngày 24/01/2016 tại Hội trường A.116, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Đêm hội văn hóa và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2015.

Đến tham dự đêm hội, về phía khách mời có đ/c Phạm Kiều Hưng – Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác chính trị; ThS. Phan Ngọc Anh – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường; ThS. Đặng Thị Bạch Vân – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Quan Hán Xương - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Dương Minh Mẫn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô, quý phụ huynh, thường trực Đoàn - Hội các cấp và sinh viên tham dự đêm hội.

Tại đêm hội, quý đại biểu, thầy cô, và các bạn sinh viên được thưởng thức chương trình văn nghệ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV và chứng kiến 155 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt UEH” năm 2015 được vinh danh.

Năm 2015, UEH có 6 sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 9 sinh viên 5 tốt cấp Thành phố, 155 sinh viên 5 tốt cấp Trường và 1.131 sinh viên 5 tốt cấp Khoa. Đây chính là những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện, là những ngọn lửa thắp sáng truyền thống của sinh viên.

Tham dự đêm hội, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt đã phát biểu chúc mừng và tuyên dương 155 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt UEH” năm 2015 và phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm 2016 với 05 tiêu chí: đạo đức tốt; học tập tốt; thể lực tốt; tình nguyện tốt; hội nhập tốt.

"Sinh viên 5 tốt" không chỉ đơn thuần là một danh hiệu mà đó còn là một con đường phấn đấu của riêng mỗi sinh viên với mục tiêu hoàn thiện mình, tự tạo ra cho mình những cơ hội để rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành. Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" chính là danh hiệu cao quý để tôn vinh một sinh viên vừa giỏi chuyên môn, sáng tâm hồn và khỏe về thể chất.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao kỷ niệm chương và quà cho sinh viên Ngô Thanh Nhân đạt sinh hiệu sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất UEH năm 2015

ThS. Nguyễn Thiện Duy trao tặng kỷ niêm chương và giấy khen cho sinh viên 5 tốt

Đ/c Phạm Kiều Hưng và ThS. Đặng Thị Bạch Vân trao tặng kỷ niêm chương và giấy khen cho sinh viên 5 tốt