Skip Menu

08:00 - 29/04/2016

Hội thảo du học tại University of Aberdeen (UK) chương trình thạc sĩ Tài chính - Đầu tư và cơ hội nghề nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng

Để tạo sự kết nối liên tục giữa Khoa Tài chính với các cựu sinh viên và sinh viên về cơ hội nghề nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng và để giới thiệu về chương trình đào tạo liên kết với Đại học Aberdeen (UK) – chương trình thạc sĩ Tài chính - Đầu tư, Khoa Tài chính đã tổ chức Hội thảo du học tại University of Aberdeen (UK): chương trình thạc sĩ Tài chính - Đầu tư và cơ hội nghề nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng vào ngày 27 tháng 04 vừa qua tại trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), số 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3.

Đông đảo giảng viên khoa Tài chính, các công ty chứng khoán, kiểm toán, ngân hàng và cựu sinh viên, sinh viên tham gia hội thảo

University of Aberdeen là trường đại học nằm trong top 1% thế giới và được xếp hạng 137 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới và đã có tới 5 nhà khoa học đoạt giải Nobel. Aberdeen là ngôi trường cổ kính hơn 500 năm và tọa lạc tại Aberdeen, một trong những nơi tuyệt đẹp và thanh bình nhất Vương Quốc Anh. University of Aberdeen luôn tập trung vào phát triển tương lai của người học, với việc 94% sinh viên tốt nghiệp sau đại học của University of Aberdeen luôn tìm được việc làm chỉ trong vòng 6 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia khách mời đến từ các công ty chứng khoán, kiểm toán và ngân hàng đã trao đổi và giới thiệu về các triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn bổ ích với sinh viên. Và đặc biệt GS. Keith A. Bender, quyền trưởng khoa Kinh doanh của ĐH Aberdeen đã giới thiệu về nội dung chương trình đào tạo thạc sĩ Tài chính – Đầu tư cũng như môi trường học tập và nghiên cứu tại TP. Aberdeen tuyệt đẹp xứ Scotland.

Buổi hội thảo này đã đánh dấu bước khởi đầu trong quá trình chủ động tìm kiếm các đối tác có uy tín và chất lượng trong đào tạo và nghiên cứu từ các trường đại học trên thế giới để thúc đẩy hợp tác quốc tế theo chủ trương và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu UEH.

GS.TS. Trần Ngọc Thơ - Trưởng khoa Tài chính tặng hoa cảm ơn GS. Keith A. Bender -  quyền trưởng khoa Kinh doanh của ĐH Aberdeen

Giảng viên khoa Tài chính chụp hình lưu niệm với GS. Keith A. Bender -  quyền trưởng khoa Kinh doanh của ĐH Aberdeen

Tin, ảnh: Phòng CTCT và Khoa Tài chính