Skip Menu

11:00 - 29/04/2016

Lễ tốt nghiệp khóa K2013 VB2Điện lực [QLNNL]

Ngày 28/4/2016, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa K2013 VB2/Điện lực [QLNNL].

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ThS. Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó trưởng ban Tổ chức và Nhân sự Tổng Công ty Điện lực miền Nam; Ông Nguyễn Đình Bình – Phó trưởng ban lao động – tiền lương Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Về phía UEH có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức (QLĐTTC); cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và tân cử nhân tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó trưởng ban Tổ chức và Nhân sự Tổng Công ty Điện lực miền Nam phát biểu chúc mừng 50 tân cử nhân

K2013 VB2/Điện lực [QLNNL] do UEH phối hợp với Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức tuyển sinh ngày 24/8/2013, tổng cộng có 51 sinh viên trúng tuyển và làm thủ tục nhập học. kết quả sau kỳ thi tốt nghiệp có 50 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 8 SV loại Giỏi, 22 SV loại Khá và 20 SV loại Trung bình Khá.

ThS. Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Trưởng phòng QLĐT Tại chức công bố quyết định tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định và điều hành phần khen thưởng sinh viên đạt loại Giỏi toàn khóa học

Ban Giám hiệu nhà trường trao giấy khen của Hiệu trưởng cho tân cử nhân đạt kết quả loại Giỏi toàn khóa học

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao giấy khen cho 2 sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học