Skip Menu

17:25 - 09/06/2016

Đêm công diễn và trao giải thưởng - Hội diễn văn nghệ UEH 2016 kỷ niệm 40 năm thành lập

Sự kiện diễn ra vào ngày 10/6/2016 với 16 tiết mục đặc sắc thuộc 7 thể loại của 21 đơn vị thuộc Trường. Đặc biệt, trong đêm này có sự tham dự của các Giáo sư đến từ Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, Hà Lan (Stenden University of Applied Science), được ghi hình và phát sóng trên Đài truyền hình HTV.

Clip tổng kết những đêm thi

Kết quả trao giải thưởng cụ thể:

- Giải toàn đoàn;

- Giải tiết mục.

Một số hình ảnh đêm công diễn và trao giải thưởng:

Hội diễn văn nghệ UEH 2016 kỷ niệm 40 năm thành lập đã khép lại, chứa đựng trong đó là biết bao tình cảm, công sức của mỗi UEHer góp phần cho sự thành công của Hội diễn.

Hẹn gặp lại tại Hội diễn văn nghệ UEH 2021!

CÁC ĐÊM THI TỪ NGÀY 07-09/6/2015

Sau nhiều tháng tập luyện, bắt đầu từ ngày 07/6/2016, tại Hội trường A.116 đã diễn ra đêm thi đầu tiên của Hội diễn văn nghệ UEH 2016 kỷ niệm 40 năm thành lập. Trong đêm thi này và đêm ngày 07/6/2016, là phần dự thi của các đơn vị với hình thức tiết mục bao gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, ca múa; và 3 chương trình gồm “Đất nước tình yêu” của Trung tâm Dịch vụ Kinh tế, “Những năm tháng không quên” của Khoa Tài chính, “Tự hào giai điệu Tổ quốc tôi” của Phòng Tài chính - Kế toán và Phòng Công nghệ thông tin.

Hội diễn nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập UEH, nên được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt: thứ nhất, Hội trường A.116 với hệ thống âm thanh, bàn, ghế, ánh sáng, máy lạnh, 3 màn hình LED vừa mới được đưa vào sử dụng; thứ hai, dàn diễn viên không kém phần chuyên nghiệp là viên chức các đơn vị thuộc UEH. Ngoài công tác giảng dạy và quản lý, quý Thầy, Cô đã tận dụng tất cả thời gian rảnh để tập luyện mọi lúc mọi nơi bởi đơn vị nào cũng muốn mình được “tỏa sáng” trên sân khấu; thứ ba, để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất trong nhiều tiết mục xuất sắc, UEH đã mời 6 thành viên Ban Giám khảo “khủng” để chấm điểm phần trình diễn của các đơn vị; thứ Tư, UEH đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các đơn vị tham gia tập luyện và dự thi; và cuối cùng là đêm thi nào cũng được trực tiếp trên Portal UEH: http://live.ueh.edu.vn.

Clip quá trình tập luyện của các đơn vị đêm thi ngày 07/6/2016

Một số hình ảnh đêm thi ngày 07/6/2016

Clip quá trình tập luyện của các đơn vị:

1. Các đơn vị dự thi tiết mục;

2. Trung tâm Dịch vụ Kinh tế;

3.  Khoa Tài chính;

4. Phòng Tài chính - Kế toán và Phòng Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh đêm thi ngày 08/6/2016

Đêm thi thứ 3 vào ngày 09/6/2016 bao gồm 5 chương trình gồm "Việt Nam ngày mới" của Khoa Ngoại ngữ kinh tế; "Tổ quốc nhìn từ biển" của Khoa Kế toán; "Trở về" của Khoa Kinh tế; "Tổ quốc - Những trái tim hồng" của Khoa Quản trị; "40 mùa hoa rực rỡ" của Phòng Tổ chức - Hành chính, Tổ Chuyên trách, NXB Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực.

Clip quá trình tập luyện của các đơn vị:

1. Khoa Ngoại ngữ kinh tế;

2. Khoa Kế toán;

3. Khoa Kinh tế;

4. Khoa Quản trị;

5. Phòng Tổ chức - Hành chính, Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực, NXB Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Tổ Chuyên trách.

Một số hình ảnh đêm thi ngày 09/6/2016

Tin, clip, ảnh: Tổ Công tác 40 năm