Skip Menu

04:55 - 26/06/2016

Từ ngày 24-25/6/2016 Hội thảo thường niên của Hiệp hội Kinh tế-Luật Châu Á (Asian Law and Economics Association - AsLEA) lần thứ XII đã được tổ chức tại Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc). Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) có PGS.TS. Hồ Viết Tiến (P.QLKH-HTQT) và PGS.TS. Võ Xuân Vinh (Khoa Ngân hàng) tham dự. Hội thảo thu hút sự tham gia của 80 nhà khoa học, giảng viên trong lĩnh vực luật, kinh tế từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Hội thảo, Hiệp hội đã chấp thuận cho UEH được tổ chức Hội thảo lần thứ XIII vào khoảng 21-23/06/2017. Hiệp hội hy vọng sẽ có nhiều bài của giảng viên tham dự trong Hội thảo năm 2017.

Ông Soo-il Kwon - Thẩm phán, Tối cao Pháp viện Hàn Quốc, khách mời danh dự của Hội thảo, chúc mừng UEH được trao trách nhiệm tổ chức Hội thảo năm 2017

Trao đổi chuẩn bị Hội thảo năm 2017 (Từ trái qua: PGS.TS. Võ Xuân Vinh, PGS.TS. Hồ Viết Tiến, GS. TS. Euston Quah - Chủ tịch AsLEA, GS. TS. Kim Jeong-Yoo - Tổng biên tập tạp chí Asian Journal of Law and Economics và GS.TS. Haksoo Ko - Trưởng Khoa Luật, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

PGS.TS. Hồ Viết Tiến trình bày tại Hội thảo

Tin, ảnh: Phòng QLKH-HTQT và Phòng CTCT