Skip Menu

10:41 - 15/08/2016

Trao giải thưởng cuộc thi I Love UEH. Hạng mục Logo 40 năm UEH, Clip I Love UEH

Chiều ngày 12/8/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao giải thưởng cuộc thi I Love UEH. Hạng mục: Logo 40 năm UEH, Clip "I Love UEH" cho các tác giải đạt giải.

Tham dự buổi trao có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng và các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi.

Trong lần trao này, UEH trao giải Nhất duy nhất ở hạng mục Logo 40 năm UEH cho tác giả Phạm Hoàng Lộc với giải thưởng 10 triệu đồng; 3 giải Khuyến khích cho 3 clip ở hạng mục Clip "I Love UEH": Clip “Happy” của sinh viên Đặng Từ Minh Nhật; Clip “Thẻ sinh viên – Những điều quen thuộc” của sinh viên Hoàng Thị Thanh Vân; và Clip “UEH! Hành trình hay điểm đến” của Nhóm STV với giải thưởng cho mỗi clip là 2 triệu đồng.

Hai hạng mục khác của cuộc thi Slogan UEH và Ca khúc UEH sẽ được bình chọn tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm và Hội nghị Lãnh đạo nhiệm kỳ 2016-2021, chủ đề “BUILT TO LAST” diễn ra vào 2 ngày 18-19/8/2016.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao giải Nhất duy nhất cho tác giả Phạm Hoàng Lộc ở hạng mục Logo 40 năm UEH

Trao giải Khuyến khích cho 3 tác giả đạt giải ở hạng mục Clip UEH

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng các tác giả đạt giải

Tác phẩm Logo 40 năm UEH của tác giả Phạm Hoàng Lộc