Skip Menu

16:33 - 03/11/2016

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa UEH với Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Sáng ngày 02/11/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

Về phía UEH gồm có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức; PGS.TS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi có ThS. Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bao gồm:

- Phối hợp liên kết đào tạo bậc đại học với hình thức VLVH dành cho Văn bằng 1 (VB1) và liên thông các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng (Chuyên ngành Tài chính), Kế toán (Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp), Ngôn ngữ Anh (Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại) và đặc biệt quan tâm đến đối tượng là công nhân của khu công nghiệp.

- Hai trường nghiên cứu, xem xét và đề xuất phối hợp tổ chức, triển khai thực hiện các chương trình thạc sĩ theo hướng ứng dụng với ngành đào tạo Quản trị kinh doanh cho đội ngũ cán bộ của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận;

- Tổ chức giao lưu giữa UEH và Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi nhằm trao đổi, cung cấp, chia sẻ thông tin đem lại lợi ích cho 2 bên.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Ông Lưu Phước Dũng trao đổi những thông tin liên quan đến thỏa thuận hợp tác

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu trong Lễ ký kết

Hai trường tiến hành nghi thức ký kết

Chụp hình lưu niệm sau Lễ ký kết

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng