Skip Menu

15:30 - 29/11/2016

Workshop "Mordern Methods in Computational Economics"

Sáng ngày 28/11/2016, tại phòng A.201, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Kinh tế - Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với Quỹ nghiên cứu Alfred P. Sloan Foundation - Khoa Nghiên cứu Kinh tế - Đại học Quốc gia Australia (ANU) tổ chức buổi workshop về “Các Phương pháp Hiện đại trong Kinh tế học Tính toán” (Modern Methods in Computational Economics) theo cách tiếp cận hiện đại sử dụng các phương pháp mới nhất và thú vị nhất, tập trung vào các mô hình kinh tế vĩ mô động, do Thomas Sargent (giải Nobel Kinh tế năm 2011) và John Stachurski (Australian National University) biên soạn; Ông John Stachurski trực tiếp trình bày tại buổi workshop.

Tham dự buổi workshop có sự hiện diện của ThS. Lê Thành Nhân - Phó trưởng khoa Kinh tế cùng hơn 30 giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học đến từ nhiều trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi workshop:

Ông John Stachurski trình bày tại buổi workshop

Các nhà nghiên cứu tham gia buổi workshop

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng