Skip Menu

15:00 - 06/01/2017

Lễ tổng kết chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị tài chính và Đầu tư giữa UEH và University of Aberdeen (UK)

Sáng ngày 05/01/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Khoa Tài chính và Ban Điều hành chương trình liên kết Thạc sĩ Quản trị tài chính và Đầu tư giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và University of Aberdeen (UK) đã tổ chức Lễ tổng kết đào tạo giai đoạn 01 tại Việt Nam và chào tạm biệt các học viên sang học tập giai đoạn 02 tại Anh vào ngày 09/7 sắp tới.

Đến dự lễ tổng kết có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng khoa Tài chính; GS.TS. Trần Ngọc Thơ - Giám đốc chương trình, cùng quý thầy, cô Khoa Tài chính, các học viên của chương trình và phụ huynh tham dự.

University of Aberdeen là một trong những ngôi trường cổ kính nhất thế giới với bề dày lịch sử hơn 500 năm, thuộc top 01% các trường đại học nổi tiếng thế giới. Có 05 nhà khoa học đoạt giải Nobel tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại đây. Hiện có đến 94% sinh viên tốt nghiệp sau đại học tại University of Aberdeen có được ngay việc làm thích hợp.

Giai đoạn 01 của chương trình các học viên học tại UEH gồm 04 môn: Corporate Finance, Empirical Method of Quantitative Analysis, Economics, Accounting. Giai đoạn 02 học tại Unversity of Aberdeen với 04 môn: Portfolio Analysis, Empirical Methods in Finance Research, Financial Analysis and Markets, Studies in Finance. Giai đoạn 03 làm luận văn tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư University of Aberdeen.

Để tăng thêm khả năng lựa chọn cơ hội nghề nghiệp cho học viên, trong kế hoạch tuyển sinh mới sẽ bắt đầu vào tháng 02 năm 2017, University of Aberdeen đã đưa thêm lựa chọn mới: sau khi hoàn thành giai đoạn 01 tại UEH, học viên được phép lựa chọn hoặc học chương trình Thạc sĩ Quản trị tài chính và Đầu tư hoặc Thạc sĩ Kế toán và Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Thầy Trần Ngọc Thơ phát biểu tổng kết giai đoạn 01 chương trình đào tạo tại Việt Nam

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi tổng kết

Đại diện các học viên phát biểu tri ân thầy, cô UEH và thể hiện quyết tâm hoàn thành khóa học

Cô Phan Thị Bích Nguyệt và Thầy Trần Ngọc Thơ tặng quà lưu niệm cho các học viên hoàn thành giai đoạn 01 của khóa học

Lãnh đạo UEH, quý thầy, cô, phụ huynh và các học viên chụp hình lưu niệm tại buổi tổng kết

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng

Top