Skip Menu

13:46 - 17/01/2017

Lễ tốt nghiệp chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan năm 2016

Chương trình Việt Nam - Hà Lan (VNP) hợp tác đào tạo cao học Kinh tế Phát triển (Vietnam - The Netherlands Programme for M.A. in Development Economics) được chính thức tổ chức từ năm 1994 tại Việt Nam trong khuôn khổ Dự án đào tạo cao học chuyên ngành Kinh tế Phát triển hợp tác giữa các trường đại học của Hà Lan với Việt Nam do Chính phủ Hà Lan tài trợ. Dự án đã được Viện Quốc tế ISS thuộc Đại học Erasmus Hà Lan và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp thực hiện. Trong những năm qua, Chương trình cao học VNP đã trở thành một trong những thương hiệu đào tạo trình độ thạc sĩ có chất lượng, được xã hội đánh giá cao.

Sáng ngày 15/01/2017, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2016 cho 50 tân thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Simon Van Der Burg - Tổng Lãnh sự LSQ Hà Lan. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH; Các giảng viên giảng dạy chương trình, phụ huynh và 50 tân thạc sĩ của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Trọng Hoài phát biểu bế giảng khóa học

Ông Simon Van Der Burg phát biểu chúc mừng 50 tân thạc sĩ

Thầy Nguyễn Trọng Hoài tặng hoa cho Ông Simon Van Der Burg cảm ơn những hỗ trợ của Lãnh sự quán Hà Lan đối với VNP

TS. Phạm Khánh Nam - Phó Trưởng khoa Kinh tế, Phó Giám đốc VNP phát biểu tổng kết hoạt động học thuật của VNP

Thầy Nguyễn Trọng Hoài tặng hoa và giấy khen cho học viên Nguyễn Ngọc Quế Anh có thành tích xuất sắc nhất khóa học

PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định tốt nghiệp

Các tân thạc sĩ thực hiện nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Học viên Nguyễn Hưng đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ

Lãnh đạo UEH, Ông Simon Van Der Burg, các thầy, cô và học viên chụp hình lưu niệm trong ngày tốt nghiệp