Skip Menu

18:00 - 01/03/2017

Sáng ngày 27/02/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV, Phó Trưởng phòng QLĐTTC nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, TS. Trần Thế Hoàng - Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng TC-HC cùng lãnh đạo và viên chức các đơn vị thuộc trường.

Với nhiệm vụ thực hiện chiến lược khác biệt của UEH giai đoạn 2016 - 2020, trong buổi trao quyết định, Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu giao nhiệm vụ cho các nhân sự vừa được bổ nhiệm và lãnh đạo các đơn vị quản lý đào tạo 03 nhiệm vụ chính:

- Có các giải pháp thiết thực để thực hiện nhiệm vụ hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017;

- Hoàn thiện các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị;

- Thực hiện đẩy mạnh việc áp dụng Công nghệ thông tin vào quản lý đào tạo.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt ghi nhận sự nổ lực của các nhân sự vừa được bổ nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Hi vọng với chức trách mới, hai Phó Trưởng phòng sẽ phát huy hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của các thầy, cô trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Bùi Mộng Ngọc - Tân Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS. Nguyễn Ngọc Thái - Tân Phó Trưởng phòng QLĐTTC phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo 02 đơn vị quản lý đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong trao quyết định bổ nhiệm cho 02 Phó Trưởng phòng

Lãnh đạo, viên chức UEH tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các Tân Phó Trưởng phòng

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng