Skip Menu

13:00 - 14/03/2017

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và Chương trình giao lưu sinh viên giữa UEH và Trường Đại học Simalungun (Indonesia).

Sáng ngày 13/3/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiếp đoàn Ban Giám hiệu và sinh viên Trường Đại học Simalungun (Indonesia) đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết, về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Simalungun (Indonesia) có GS. Marihot Manullang - Hiệu trưởng, GS. Robert Tua Siregar - Trưởng khoa Sau Đại học, đại diện Lãnh sự quán Indonesia và các bạn sinh viên của 02 trường.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bao gồm:

- Phát triển chương trình và cải thiện chất lượng đào tạo;

- Đẩy mạnh hợp tác về học tập và giảng dạy;

- Thúc đẩy hợp tác về nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Thỏa thuận hợp tác giữa 02 trường có thời hạn trong vòng 02 năm, và có thể được gia hạn.

Giới thiệu về Trường Đại học Simalungun (Indonesia):

Đại học Simalungun là một cơ sở giáo dục đại học tư thục nằm ở thị trấn Pematangsiantar (dân số khoảng 50.000-249.999 người), Bắc Sumatra. Trường được thành lập vào năm 1966 và được Bộ nghiên cứu, Công nghệ và Giáo dục Đại học của Cộng hòa Indonesia công nhận. Universitas Simalungun (USI) cung cấp các khóa học và các chương trình liên thông trình độ giáo dục đại học trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Đông Phong chào mừng Đoàn trường Đại học Simalungun (Indonesia) đến thăm và làm việc tại UEH

GS. Marihot Manullang phát biểu tại Lễ ký kết

Hai trường tiến hành nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Sinh viên Trường Đại học Simalungun (Indonesia) biểu diễn tiết mục văn nghệ truyền thống của đất nước Indonesia

Sinh viên Trường Đại học Simalungun (Indonesia) giao lưu cùng sinh viên UEH

Tổng quan buổi giao lưu