Skip Menu

10:00 - 19/04/2017

Đại hội Hội Cựu chiến binh UEH nhiệm kỳ 2017-2022.

Chiều ngày 13/4/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh UEH nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự đại hội về phía khách mời có Đ/c Vũ Chi Bích – UVTV Hội Cựu chiến binh Quận 3. Về phía lãnh đạo UEH có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT cùng 23 cựu chiến binh của UEH.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh UEH nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí, trong đó Đ/c Nguyễn Cảnh Hưng làm Chủ tịch Hội.

Phát biểu trong đại hội, Thầy Trần Thế Hoàng đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ qua, tuy gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoạt động cũng như phát triển hội viên nhưng mỗi cựu chiến binh UEH vẫn giữ trong mình bản lĩnh và nhân cách của người lính, đây là tấm gương để mọi thế hệ UEH noi theo trong quá trình lao động cống hiến.

Một số hình ảnh tại đại hội:

TS. Phạm Thành Tâm – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh UEH nhiệm kỳ 2012-2017 đọc báo cáo và phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022

Đ/c Vũ Chi Bích phát biểu chỉ đạo đại hội

Thầy Trần Thế Hoàng ghi nhận sự nỗ lực của các cựu chiến binh trong nhiệm kỳ qua

Hội Cựu chiến binh Quận 3 trao giấy khen cho Hội Cựu chiến binh UEH vì những thành tích trong các công tác Cựu chiến binh nhiệm kỳ qua

Ban Chấp hành Cựu chiến binh UEH nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Chụp hình lưu niệm trong đại hội

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.