Skip Menu

15:00 - 30/06/2017

Lễ Tốt nghiệp Khóa 39 – Đại học Chính quy.

Từ ngày 27/6 đến ngày 29/6/2017, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa 39 – ĐHCQ cho 2.273 sinh viên.

Khóa 39 hệ đại học chính quy, khai giảng ngày 27/9/2013, có tất cả 3.790 SV. Số SV tốt nghiệp trong đợt này là 2.307, tỉ lệ 69,29% %. Trong đó:

- Số SV xếp hạng xuất sắc là 04 (SV Lê Thị Anh Thư - Lớp Tài chính 06, Điểm TB: 9.29; SV Trần Thị Thu Thảo - Lớp Kiểm toán 01, Điểm TB: 9.01; SV Nguyễn Thị Hoàng Yến - Lớp Kiểm toán 02, Điểm TB: 9.22;  SV Hoàng Thị Vỹ Ngọc - Lớp Kiểm toán 02, Điểm TB: 9.22) tỉ lệ 0,17 %;

- SV xếp hạng giỏi 414, tỉ lệ 24,90%;

- 1.695 SV xếp hạng khá, tỉ lệ 73,47% %;

- 193 SV xếp hạng trung bình khá, tỉ lệ 8,37%.

Trong đợt tốt nghiệp này, UEH vui mừng trao bằng cử nhân cho 3 sinh viên Trần Huyền Trâm chuyên ngành Ngoại thương, Nguyễn Thị Cẩm Tiên chuyên nghành Kế toán, Trần Thị Thiên Trang chuyên ngành Tài chính công có hoàn cảnh khó khăn mà cách đây 4 năm tưởng chừng các em như không thể bước vào cổng trường đại học. UEH đã đồng hành bằng cách hỗ trợ toàn bộ học phí khóa học, nội trú phí Ký túc xá và ngày hôm nay các bạn đã là một trong các tân cử nhân của UEH, vững vàng viết tiếp ước mơ của cuộc đời.

Các phương tiện truyền thông đưa tin về sự kiện:

- Báo Tuổi trẻ: Quả ngọt từ "Tiếp sức đến trường" http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170703/qua-ngot-tu-tiep-suc-den-truong/1342174.html

Một vài hình ảnh tại các buổi lễ:

Quý đại biểu, phụ huynh và các tân cử nhân thực hiện nghi thức chào cờ

Đại diện Lãnh đạo UEH phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định khen thưởng

Lãnh đạo UEH trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đại diện các tân cử nhân phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Trần Thị Thiên Trang tặng hoa cảm ơn thầy, cô UEH đã giúp đỡ hoàn thành ước mơ giảng đường đại học

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa thay lời tri ân đến lãnh đạo nhà trường

Lãnh đạo UEH trao bằng cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân thực hiện nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Niềm vui của các tân cử nhân và gia đình tại buổi Lễ Tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.