Skip Menu

13:00 - 10/08/2017

Đón tiếp Đoàn CB-GV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm và làm việc với UEH.

Ngày 04/8/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiếp thân mật Đoàn CB-GV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) do PGS.TS. Hoàng Văn Cường - Đại biểu Quốc hội, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn cùng các thầy, cô là viên chức của NEU đến thăm và làm việc với UEH (từ ngày 04-10/8/2017).

Tiếp và làm việc với NEU có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng ban đón tiếp; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Thầy Trần Thế Hoàng đã gửi lời chào thân thiết nhất đến các CB-GV trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm UEH và ôn lại những kỷ niệm đẹp thể hiện tình đoàn kết, gắn bó lâu đời giữa hai trường.

Tại buổi làm việc, UEH và NEU cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác nghiên cứu, đào tạo và quản trị nhà trường. UEH cũng đã giới thiệu những điểm mới đã làm được trong năm qua. PGS.TS. Hoàng Văn Cường thay mặt cho đoàn CB-GV NEU cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và đầy tình cảm của UEH.

Đây là một hoạt động được tổ chức hằng năm theo thỏa thuận hợp tác giữa UEH và NEU, nhằm phát triển quan hệ truyền thống tốt đẹp vốn có giữa hai trường đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý của Việt Nam.

UEH đón CB-GV NEU tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tổng quan tại buổi đón tiếp

Thầy Trần Thế Hoàng phát biểu chào mừng đoàn CB-GV NEU

Thầy Hoàng Văn Cường phát biểu tại buổi đón tiếp

Thầy, cô hai trường trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình làm việc

Nhân dịp này, Thầy Hoàng Văn Cường và Thầy Trần Thế Hoàng cũng tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thầy, cô có ngày sinh trong chuyến công tác

Thầy, cô hai trường chụp hình lưu niệm tại Sảnh Khánh tiết của UEH

Hai trường tặng quà lưu niệm nhân chuyến công tác

CBVC hai đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi giao lưu chia tay

Các thầy, cô trong Đoàn NEU thăm và làm việc tại UEH

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.

Top