Skip Menu

14:00 - 11/08/2017

Lễ Khai giảng Khóa 20 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

Sáng ngày 11/8/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 20 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 497 tân sinh viên Khóa 20 - Văn bằng 2 ĐHCQ .

Khóa học bao gồm các ngành, chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Ngoại thương, Tài chính và Luật kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã bước vào ngôi nhà chung UEH. Với thương hiệu và sự tận tâm của Công chức - Viên chức nhà trường, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tân sinh viên tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu khai giảng khóa học và chúc mừng các tân sinh viên

ThS. Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh - Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học

Tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Loan - Lớp Kế toán doanh nghiệp 1 thay mặt cho các tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.