Skip Menu

14:09 - 05/02/2018

Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ đợt 2 - Năm 2017

Sáng ngày 02/02/2018, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức “Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ đợt 2 - Năm 2017”.

Đến tham dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị và các tân nghiên cứu sinh trúng tuyển năm đợt 2 - Năm 2017. 

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH chúc mừng 20 nghiên cứu sinh đã trúng tuyển đợt 2 năm 2017 và dặn dò những điểm cần lưu ý để các nghiên cứu sinh có thề hoàn thành tốt chương trình.

UEH có bề dày đào tạo tiến sĩ trên 30 năm. Mục tiêu và nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Những tiến sĩ kinh tế tốt nghiệp từ UEH được kỳ vọng là những nhà khoa học có trình độ cao về lý thuyết và năng lực ứng dụng vào thực tiễn, có khả năng nghiên cứu độc lập, sáng tạo, khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề mới và tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều tiến sĩ tốt nghiệp ở UEH đã và đang phát huy tốt vai trò của mình tại các viện nghiên cứu khoa học, tham gia giảng dạy tại các tổ chức giáo dục, hoặc đảm nhiệm vai trò quản lý tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu khai giảng khóa học

PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập khóa học.

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Công tác chính trị.

Top