Skip Menu

13:02 - 24/06/2018

542 Thầy Cô UEH lên đường phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 23/6/2018, 542 Thầy Cô Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tập trung sớm tại Cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu để lên đường làm nhiệm vụ tại 25 điểm thi, tỏa khắp 8 huyện và 3 thị xã tỉnh Bình Phước từ ngày 23 - 27/6/2018.

Đây là năm thứ ba UEH được phân công phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng; vì vậy, mọi công việc đều tương đối thuận lợi, sự phối hợp giữa nhà trường và địa phương cũng khá nhịp nhàng.

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH: Để đảm bảo tốt nhất cho các viên chức UEH tham gia thực hiện nhiệm vụ, từ giữa tháng 05-2018, Ban Giám hiệu trường đã cử tổ công tác đi khảo sát thực tế đến 25 điểm thi và chuẩn bị mọi công tác hậu cần, chủ động liên hệ chỗ ăn ở phục vụ cho viên chức của trường. Các cán bộ, giảng viên đều được bố trí ở tại nhà nghỉ hoặc khách sạn gần các điểm thi, thuận tiện cho việc đi lại. Riêng hai điểm thi Trường THPT Lộc Hiệp (xã Lộc Hiệp, Lộc Ninh) và Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh (xã Bom Bo, Bù Đăng), thầy cô phải ở tại trường vì không có nhà nghỉ ở khu vực gần trường, trong điều kiện tương đối khó khăn.

Hy vọng Thầy cô UEH nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ và phối hợp tốt với địa phương để đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công.

Các cơ quan truyền thông đưa tin về sự kiện:

Phóng sự Báo Thanh niên: Thầy cô giáo tất bật rời TP.HCM đi coi thi

Phóng sự Báo thanh niên: Giám thị ăn ngủ ngay trong phòng học những ngày thi THPT quốc gia nóng bỏng

Phóng sự Báo Thanh niên: Đề Văn dễ hay khó

Báo Thanh niên: Cán bộ coi thi ăn ngủ trong phòng học

Báo Thanh niên: Thi THPT Quốc gia - Gợi ý giải đề thi môn Địa

Báo Tuổi trẻ online

Báo VnExpress

Báo Giáo dục thời đại

Báo Người lao động

Báo điện tử VOV

Thầy Cô UEH lên đường làm nhiệm vụ phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Triển khai quy chế thi THPT Quốc gia tại điểm thi THPT Chơn Thành

Thầy cô UEH làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại THPT Lương Thế Vinh - Huyện Bù Đăng

Thầy cô UEH làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại Trung tâm giáo dục thường xuyên - Thị xã Đồng Xoài

Thầy Cô UEH làm nhiệm vụ phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại THPT Chơn Thành - Huyện Chơn Thành

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.