Skip Menu

13:00 - 12/07/2018

Lễ Tốt nghiệp Khóa 40 Đại học chính quy năm 2018

Từ ngày 05/7 đến ngày 11/7/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa 40 - Đại học chính quy cho 2.306 sinh viên (SV).

Tham dự các buổi Lễ Tốt nghiệp, có sự hiện diện của TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng;  PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc UEH; tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

Khóa 40 hệ Đại học chính quy, khai giảng ngày 25/9/2014, có tất cả 3.702 SV. Số SV tốt nghiệp trong đợt này là 2.306. Trong đó:

- Số SV xếp hạng xuất sắc là 02 (SV Nguyễn Ngọc Hiếu - Lớp Kiểm toán 01, Điểm trung bình: 9,10; SV Nguyễn Thành Thi - Lớp Kiểm toán 01, Điểm trung bình: 9,15), tỷ lệ 0,09%;  

- Số SV xếp hạng giỏi là 461, tỷ lệ 19,99%;

- Số SV xếp hạng khá là 1.692, tỷ lệ 73,37%;

- Số SV xếp hạng trung bình khá là 151, tỷ lệ 6,55%.

Trong không khí vui tươi của Lễ Tốt nghiệp, Tân thủ khoa Đại học chính quy UEH Khóa 40 - Nguyễn Thành Thi chia sẻ: “Em muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô và nhà trường đã dạy dỗ tụi em trong suốt bốn năm qua. Những đóng góp của nhà trường là vô cùng to lớn và ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành công của bản thân em cho đến thời điểm hiện tại. Em sẽ luôn ghi nhớ công ơn này và tự hào vì mình là cựu sinh viên của mái nhà UEH. Theo em thấy hầu hết các bạn chuyên ngành Kiểm toán lớp em hiện tại đều đã có việc làm tốt. Hy vọng các bạn sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ ngôi trường này. Cùng nhau phấn đấu và nếu có cơ hội thì hãy giúp đỡ nhau trên đường đời. Em xin chúc tất cả các bạn sẽ thành công và may mắn trên chính con đường các bạn đã chọn.”

Lễ Tốt nghiệp Đại học chính quy 2018 khép lại trong niềm hân hoan và cảm xúc lưu luyến của các thầy cô giáo và những “cựu sinh viên” K40. Đây cũng là cột mốc mở ra sự khởi đầu mới, mong rằng dù có gian nan, vất vả, những tân cử nhân Kinh tế sẽ chân cứng đá mềm, nỗ lực hết mình, bản lĩnh và thành công trên chặng đường mới.

Cùng UEH xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những cảm xúc hạnh phúc nhất, những nụ cười rạng rỡ nhất của thầy cô, các bạn tân cử nhân cùng bạn bè và gia đình trong Lễ Tốt nghiệp Đại học chính quy năm nay.

Toàn cảnh Lễ Tốt nghiệp

Đại diện Lãnh đạo UEH phát biểu khai mạc

Phần công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Phần công bố quyết định khen thưởng

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa thay lời tri ân đến lãnh đạo nhà trường

Lãnh đạo UEH trao bằng cho các tân cử nhân

Niềm vui của các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè tại buổi Lễ Tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.

 

 

Top