Skip Menu

16:59 - 13/02/2019

Họp giao ban khối Quản lý đầu tiên sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 13/02/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức họp giao ban khối Quản lý tháng 2, năm 2019. Cuộc họp diễn ra ngay tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền nhằm điểm lại các nhiệm vụ đã thực hiện đầu năm 2019, các đầu việc chính cần triển khai trong tháng 2/2019.

Tham dự họp giao ban, về phía lãnh đạo trường có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị khối Quản lý thuộc UEH.

Tại phiên họp, lãnh đạo các đơn vị khối Quản lý đã lần lượt trình bày các nhiệm vụ chính của đơn vị trong tháng 02/2019, xoay quanh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác quản trị… Ngoài ra, lãnh đạo trường và các đơn vị cũng đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, thúc đẩy sự phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị thuộc trường. GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH đã tổng kết và đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các hoạt động tại các đơn vị sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi họp giao ban:

Đại biểu trao đổi ý kiến tại cuộc họp giao ban

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH phát biểu chỉ đạo

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.