Skip Menu

08:32 - 27/03/2019

THÔNG BÁO WORKSHOP: “MEETING THE EDITORS”

I. NỘI DUNG WORKSHOP

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với GS. Ian Phau (Giáo sư Trường Đại học Curtin, Úc, một trong những giáo sư đầu ngành lĩnh vực Marketing và là tổng biên tập của tạp chí Asia Pacific Journal of Marketing & Logistics thuộc ISI có IF = 1.204), GS. Julian Ming Sung Cheng (Giáo sư Trường Đại học Quốc lập Trung ương và là thành viên hội đồng biên tập của tạp chí Journal of Business & Industrial Marketing thuộc ISI có IF = 1.833), GS. Sử Đình thành – tổng biên tập của tạp chí thuộc lĩnh vực kinh tế đầu tiên của Việt Nam được xuất bản bởi Emerald - Journal of Asian Business and Economic Studies (JABES) thuộc UEH để tổ chức các buổi workshop dành cho các nhà nghiên cứu trong và ngoài UEH.

Thời gian: Thứ Hai (22/4/2019; 14:00 – 16:30) và Thứ Ba (23/4/2019; 9:00 – 16:30)

Địa điểm: Cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các nhà nghiên cứu tham dự workshop. Người tham dự sẽ được cấp giấy xác nhận tham gia khóa bồi dưỡng về phương pháp nghiên cứu công bố quốc tế.

Một số chủ đề được thảo luận trong các buổi workshop:

Thứ 2 (22/4/2019)

·           How to publish in SSCI journals – GS. Ian Phau

·           How to deal with reviewers comments – GS. Ian Phau

·           How to write a PhD thesis – GS. Ian Phau

Thứ 3 (23/4/2019)

·           APJML’s introduction – GS. Ian Phau

·           JBIM’s introduction – GS. Julian Ming Sung Cheng

·           JABES’s introduction – GS. Su Dinh Thanh

·           REINVENTING LUXURY: Surviving Consumer Trends – GS. Ian Phau

·           A meta-analytic review of influence strategies in marketing channel relationships – GS. Julian Ming Sung Cheng

·           Value co-creation in service settings: A literature reviewer - TS. Angelina Nhat Hanh Le

II. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Lệ phí tham dự:

- Chiều thứ 2 (22/4/2019): 500.000 đồng

- Thứ 3 (23/4/2019): 900.000 đồng

- Nếu đăng ký tham dự cả chiều thứ 2 và ngày thứ 3 trước ngày 15/4/2019: 1.250.000 đồng

Nghiên cứu sinh, học viên cao học UEH được giảm 50% phí tham dự.

2. Hạn cuối đăng ký: ngày 20/4/2019

3. Hình thức đăng ký:

Đăng ký tham dự và đóng phí trực tiếp tại Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế (Phòng A112 – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – 59C Nguyễn Đình Chiểu – P. 6, Q. 3, TP. HCM)

Thông tin liên hệ: Ms. Dung (Phòng Quản lý khoa học  - Hợp tác quốc tế) - SĐT: 028 38 295 603 – Email: dungtth@ueh.edu.vn.

Trân trọng,

(Đã ký)