Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2024

Thời gian: 09g00 ngày 12/5/2024
Địa điểm: UEH Nguyễn Văn Linh
Là một trong những sự kiện được đông đảo sinh viên mong chờ hằng năm với đa dạng những bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá futsal nữ, Kéo co, Bóng bàn, Bóng rổ 3x3, Cờ vua. Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2024 sẽ được tổ chức vào 09g00 Sáng ngày 12/5/2024 tại UEH Nguyễn Văn Linh.
GIẢI THƯỞNG
Về giải thưởng toàn đoàn:
Xếp hạng toàn đoàn, gồm các hạng sau:
  • Hạng Nhất: Cúp + tiền thưởng.
  • Hạng Nhì: Cờ + tiền thưởng.
  • Hạng Ba: Cờ + tiền thưởng.
Xếp hạng toàn đoàn được tính khi các đoàn tham gia thi đấu đủ tất cả các môn và theo bảng tính điểm của BTC đính kèm.
Về giải thưởng các môn
  • BTC sẽ trao huy chương và tiền thưởng cho các cá nhân, đồng đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba.
  • Trường hợp chỉ có 4 đơn vị hoặc 4 VĐV từ 4 đơn vị đăng ký tham dự trong mỗi nội dung thi đấu thì chỉ trao giải Nhất, Nhì.
  • Các nội dung thi đấu có từ 08 cá nhân, đơn vị tham dự trở lên (đối với thể thức đấu loại trực tiếp), có từ 06 cá nhân, đơn vị trở lên (đối với thể thức chia bảng) BTC sẽ trao giải đồng hạng Ba.
  • Môn Bóng đá futsal nữ có thêm các giải sau: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, miss bóng đá futsal nữ.