Thời gian: 9g00 -11g30 ngày Thứ Sáu, 15.11.2024. Địa điểm: Hội trường B1. 302, UEH Nguyễn Tri Phương

Có bao người trong chúng ta phân biệt được đâu là yêu thương và đâu là đang rơi vào cạm bẫy của Quấy rối tình dục? Khi số liệu khảo sát của ActionAid năm 2015 cho thấy, 87% phụ nữ ở Việt Nam từng bị quấy rối nơi công cộng, cao hơn nhiều quốc gia châu Á như Ấn Độ (79%), Campuchia (77%), Bangladesh (57%)?
Một câu hỏi lớn luôn đặt ra là vì sao tình dục quan trọng trong đời sống lứa đôi, trong tình yêu và hôn nhân gia đình? Tại sao lại có hiện tượng QRTD? Có bao nhiêu người trong chúng ta phân biệt được đâu là yêu thương, đâu là đang rơi vào cạm bẫy của QRTD? Tình dục ở phương Đông và Phương Tây có gì khác nhau không? Để giải mã các thắc mắc trên, mời bạn đến với Talkshow: ''Quấy rối tình dục - Im lặng hay lên tiếng" do DSA tổ chức.
Mục đích của BTC và lợi ích của người học sau khi tham dự:
Thông tin Diễn giả khách mời:
[UEH 50 năm] UEH tiếp tục kết nối cộng đồng Giảng viên thực tiễn với Chuỗi Lớp học Glo-cal truyền cảm hứng đợt 2 năm 2026
Tiếp nối thành công của Chuỗi Lớp học Glo-cal truyền cảm hứng được triển khai trong đợt đầu tiên năm 2026, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) kính mời các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý và cựu sinh viên đồng hành với vai trò Giảng viên thực tiễn UEH (UEH Practical Lecturer) trong đợt 2 năm 2026.
RTD 2026 tại UEH Mekong: Kết nối tri thức toàn cầu - Đồng kiến tạo tương lai bền vững cho Đồng bằng sông Cửu Long
Trong hai ngày 17-18/7/2026, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế RTD 2026 (Resilience by Technology and Design) tại UEH Mekong với chủ đề nhánh "FutureScape: Adaptation and Social Innovation".
Hội thảo khoa học quốc tế RTD 2026: Thúc đẩy thích ứng và đổi mới xã hội vì phát triển bền vững
[Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long] - Ngày 17/7/2026, tại UEH Mekong (tỉnh Vĩnh Long), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế Resilience by Technology and Design 2026 (RTD 2026) với chủ đề nhánh “FutureScape: Adaptation and Social Innovation” (Thích ứng với biến đổi và đổi mới xã hội). Hội thảo quy tụ đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp và đối tác quốc tế nhằm trao đổi các giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững cho Đồng bằng sông Cửu Long.