Thời gian: 9g00 -11g30 ngày Thứ Sáu, 15.11.2024. Địa điểm: Hội trường B1. 302, UEH Nguyễn Tri Phương

Có bao người trong chúng ta phân biệt được đâu là yêu thương và đâu là đang rơi vào cạm bẫy của Quấy rối tình dục? Khi số liệu khảo sát của ActionAid năm 2015 cho thấy, 87% phụ nữ ở Việt Nam từng bị quấy rối nơi công cộng, cao hơn nhiều quốc gia châu Á như Ấn Độ (79%), Campuchia (77%), Bangladesh (57%)?
Một câu hỏi lớn luôn đặt ra là vì sao tình dục quan trọng trong đời sống lứa đôi, trong tình yêu và hôn nhân gia đình? Tại sao lại có hiện tượng QRTD? Có bao nhiêu người trong chúng ta phân biệt được đâu là yêu thương, đâu là đang rơi vào cạm bẫy của QRTD? Tình dục ở phương Đông và Phương Tây có gì khác nhau không? Để giải mã các thắc mắc trên, mời bạn đến với Talkshow: ''Quấy rối tình dục - Im lặng hay lên tiếng" do DSA tổ chức.
Mục đích của BTC và lợi ích của người học sau khi tham dự:
Thông tin Diễn giả khách mời:
[UEH 50 năm] Đánh thức nội lực “Tận tâm - Cộng đồng”: Con người kiến tạo di sản
Tiếp nối hành trình khởi động bằng việc đánh thức giá trị nền tảng “Đoàn kết - Nghĩa tình”, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) bước sang giai đoạn tiếp theo với trọng tâm “Tận tâm – Cộng đồng” - hai giá trị đã bền bỉ định hình bản sắc và vị thế UEH trong suốt nửa thế kỷ phát triển.
UEH kiện toàn Ban Giám đốc, hoàn thiện bộ máy quản trị đại học đa ngành theo quy định mới
Tiếp nối Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Bùi Quang Hùng giữ chức vụ Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 1279/QĐ-BGDĐT và Quyết định số 1277/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo và TS. Đinh Công Khải giữ chức vụ Phó Giám đốc UEH.
[Green Monday Series] Nước sạch và vệ sinh (SDG 6 - Clean Water and Sanitation) tại UEH nghĩa là gì?
Tiếp cận nguồn nước sạch, điều kiện vệ sinh và môi trường sạch sẽ là nhu cầu cơ bản nhất của con người để có sức khỏe và hạnh phúc. Tuy nhiên, tình trạng khan hiếm nước toàn cầu đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Hướng đến hiện thực hóa SDG 6 - Clean Water and Sanitation (Nước sạch và vệ sinh), các giải pháp về quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn nước đã được Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) không ngừng đầu tư và phát triển. Trong bài viết của Green Monday Series tuần này, hãy cùng tìm hiểu về những nỗ lực của UEH trên hành trình bảo vệ nguồn nước và xây dựng tương lai bền vững cho cộng đồng.