Thời gian: 8:00 ngày 07/01/2025 Địa điểm: Hội trường A.116, Cơ sở A - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM

Thời gian: 8:00 ngày 07/01/2025
Địa điểm: Hội trường A.116, Cơ sở A - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM
[Research contribution] Nâng cao trải nghiệm khách hàng theo thời gian: Chiến lược thúc đẩy hành vi công dân của khách hàng trong môi trường bán lẻ
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ngành bán lẻ, khi sản phẩm và giá cả dần trở nên tương đồng, trải nghiệm khách hàng nổi lên như yếu tố quyết định tạo khác biệt. Nghiên cứu của nhóm tác giả từ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) chỉ ra rằng trải nghiệm không phải là những điểm chạm rời rạc, mà là một quá trình tích lũy theo thời gian, có ảnh hưởng lâu dài đến hành vi khách hàng. Khi được xây dựng một cách tích cực và nhất quán, trải nghiệm không chỉ nâng cao sự hài lòng mà còn củng cố mối quan hệ gắn bó với thương hiệu, từ đó thúc đẩy các hành vi ủng hộ như giới thiệu, phản hồi và đồng hành cùng doanh nghiệp. Từ đó, nghiên cứu gợi mở một định hướng quan trọng: doanh nghiệp cần chuyển từ tư duy giao dịch sang phát triển quan hệ bền vững với khách hàng.
PGS.TS. Bùi Quang Hùng giữ chức vụ Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 1118/QĐ-BGDĐT ngày 11/5/2026 bổ nhiệm PGS.TS. Bùi Quang Hùng giữ chức vụ Giám đốc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).
New UEH Publications Alert (Tuần 1 - Tháng 05/2026): Mở rộng biên độ liên ngành, giải mã các thách thức toàn cầu
Tuần 1 - Tháng 05/2026, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tiếp tục ghi nhận những công bố quốc tế ấn tượng, mở rộng mạnh mẽ theo hướng đa lĩnh vực và bám sát các vấn đề nổi bật trong bối cảnh toàn cầu đương đại. Tập hợp các công bố quốc tế minh chứng cho năng lực kết nối hiệu quả giữa nền tảng học thuật chuyên sâu và các bài toán thực tiễn phức hợp.