Cộng đồng Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là nơi duy trì kết nối giữa UEH và các cựu sinh viên của Trường, là cầu nối cho các cựu sinh viên kết nối lại với bạn bè, thầy cô và viên chức của UEH, nơi cựu sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê, tiến tới thành công nhanh hơn và tô điểm thêm cho cuộc sống.

Tham gia UEH Alumni, bạn sẽ kết nối với bạn học cũ và với UEH, có cơ hội mở rộng đối tác, hợp tác kinh doanh. Khi tham gia UEH Alumni tức bạn đang tham gia cộng đồng rộng lớn hơn 240.000 cựu sinh viên của UEH. Tại đây, bạn được giao lưu với các lãnh đạo, doanh nhân thành đạt thông qua các hoạt động của UEH Alumni như: giải thể thao, các hoạt động từ thiện, hoạt động Mentoring và các hoạt động khác. Từ đó tạo nhiều cơ hội để các thành viên giao lưu với nhau cũng như mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác và hợp tác kinh doanh.

Bạn cũng tiếp cận các cơ hội làm việc mới, phát triển nghề nghiệp từ các đối tác của Trường. Từ đó tạo tiền đề phát triển vững chắc cho các thành viên trong UEH Alumni cũng như cộng đồng cựu sinh viên.

Tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham gia UEH Alumni tại:

UEH Alumni

Website: http://alumni.ueh.edu.vn/

Phòng A.209, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM 

ĐT: (028) 3823 5139

Email: alumni@ueh.edu.vn