Shape
Thumb Thumb

Giới thiệu

Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), cung cấp cho cộng đồng sinh viên và doanh nghiệp các khóa học ngoại ngữ offline và online.
Ngoài ra, ILACS cung cấp các khóa đào tạo chứng chỉ quốc tế, các chương trình hội thảo cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Quản lý, Kinh tế,…tiêu biểu như chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0”, CEO Hàn Quốc – “Đào tạo Giám đốc điều hành khu vực – Việt Nam”, Khóa đào tạo Khoa học giải quyết vấn đề tinh gọn, Hành vi người tiêu dùng trong kỷ nguyên số, hội thảo “Trí tuệ cảm xúc”…được tổ chức trong và ngoài nước, được nhận chứng chỉ của các tổ chức đào tạo, các trường Đại học uy tín trên toàn thế giới.

Đội Ngũ

Đội ngũ nhân sự, giảng viên, chuyên gia của Viện ILACS có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu, mục tiêu và sứ mệnh chung của ILACS.
Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia nước ngoài có bằng cấp Thạc sỹ, Tiến sỹ, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường Đại học trên thế giới.
dashboard

Chương trình đào tạo

Shape
Thumb

Lĩnh vực quan tâm hợp tác

  • Chương trình dự bị Đại học NCUK (Origo)
  • Chương trình Du học – Thực tập
  • Chương trình đào tạo tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn