Shape
Thumb Thumb

Giới thiệu

Khoa Tài chính đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có khả năng thích nghi và hội nhập sâu rộng với môi trường tài chính toàn cầu.
Khoa xây dựng và phát triển chương trình đào tạo tiên tiến tiệm cận với 100 trường đại học tốt nhất thế giới, phương pháp giảng dạy hiện đại tích hợp các xu hướng công nghệ mới nhất giúp sinh viên trải nghiệm quá trình học tập năng động và đạt hiệu quả cao.

Đội Ngũ

Với đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm gồm 01 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 13 Tiến sĩ, 2 Thạc sĩ và 10 nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Hàng năm, đội ngũ giảng viên của Khoa đóng góp hơn 20 công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí quốc tế và hội thảo uy tín. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Khoa còn tham gia các hội đồng biên tập của các tạp chí, tham gia phản biện chính sách, tham gia Hội đồng Tư vấn chính sách tiền tệ Quốc gia, đóng góp tiếng nói quan trọng trên các diễn đàn kinh tế - tài chính của Việt Nam.
dashboard

Chương trình đào tạo

Cử nhân

Tiến sĩ

Khóa ngắn hạn

Shape
Thumb

Lĩnh vực quan tâm hợp tác

Khoa Tài chính chủ động xây dựng, phát triển, và cải tiến chương trình đào tạo hướng tới hợp tác quốc tế trong đào tạo với các trường có uy tín trên thế giới, đồng thời hướng tới tăng cường đáp ứng các khối kiến thức cần thiết để người học có thể đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp về tài chính uy tín trên thế giới như CFA, CPA, CMT, FRM, ANZIIF. Hiện tại, sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính được miễn 05 môn thi lấy chứng chỉ CPA, chương trình đào tạo được các tổ chức CFA, FRM, CMT công nhận là đối tác liên kết.
Khoa Tài Chính luôn chào đón các đối tác, các trường đại học, các nhà nghiên cứu, các hiệp hội, các doanh nghiệp để cùng chung tay nâng cao chất lượng đào tạo đầu ra. Các đối tác của chúng tôi hiện nay:
  • University of Aberdeen (UK)
  • University of Rennes I (France)
  • CMT Association
  • CFA institute
  • CPA Australia
  • Các đối tác khác.