Chung kết Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh Số 2022 (Digital Business Contest 2022)

Trải qua gần 03 tháng chuẩn bị, với trên 200 dự án từ hơn 50 trường Đại học trên cả nước, top 15 đội thi đã bảo vệ thành công dự án của mình. Lễ chung kết Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh Số 2022 (Digital Business Contest 2022) - do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với Trường Công nghệ và Thiết kế UEH tổ chức - là khoảnh khắc tôn vinh những nỗ lực và cố gắng đó của các đội thi.

Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh Số (Digital Business Contest) là cơ hội để sinh viên ngành Thương mại điện tử và các ngành có liên quan của 40 trường đại học, cao đẳng trong cả nước được trau dồi kỹ năng kinh doanh, gắn liền học tập với môi trường thực tiễn với công nghệ và giải pháp kinh doanh đổi mới sáng tạo.

Đêm chung kết nhằm tổng kết hành trình tham gia Cuộc thi của hơn 200 đội thi và trao giải cho các đội thi xuất sắc ở 04 nội dung: bán hàng trực tuyến, tiếp thị số, công nghệ và ý tưởng kinh doanh số; tri ân các trường đại học, cao đẳng, tổ chức và cá nhân đã tham gia hỗ trợ tổ chức Cuộc thi.

Đêm diễn ra Chung kết còn có sự tham gia của các gian hàng, các quầy giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến từ các doanh nghiệp hỗ trợ Cuộc thi cũng như các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các ca sỹ, các đội văn nghệ,... Và quan trọng nhất, tại Lễ Chung kết, Hội đồng Ban Giám khảo sẽ trao giải cho những đội thi xuất sắc giành cúp vô địch của cuộc thi năm nay.

Thông tin Lễ chung kết Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022

Thời gian: 18h00 – 21h00, Thứ Năm, ngày 22/12/2022

Địa điểm: Hội trường A1.16 - UEH Nguyễn Đình Chiểu

Link đăng ký tham dự Lễ chung kết: https://forms.gle/MNkp3Y8MTYcoqoDY6

Livestream tại 2 fanpage:

●       VecomNet: https://www.facebook.com/VecomNet

●       VECOM: https://www.facebook.com/hiephoithuongmaidientuvietnam

Thông tin về cuộc thi xem tại: https://dbc.vecomnet.vn/