Chung kết Hội thi “Tiếng hát sinh viên UEH 2022”

Trước đó, trải qua vòng sơ khảo với gần 150 tiết mục, các thí sinh đã thể hiện được tài năng ca hát của mình với nhiều thể loại khác nhau. Ban giám khảo đã lựa chọn ra mười giọng ca đầy tiềm năng bước vào vòng thi chung kết. Cùng 20 tiết mục được đầu tư và chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực tập luyện hơn một tháng cho bài thi văn nghệ của mình đã làm cho các tiết mục ngày càng đặc sắc và có tính chuyên nghiệp cao. 
 
 
Hội thi “Tiếng hát sinh viên UEH 2022” là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống của nhà trường dành cho sinh viên UEH. Đây là một sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và đam mê âm nhạc, đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường nói chung và các khoa, viện đào tạo, ký túc xá của UEH nói riêng. Nhiều năm qua, Hội thi Tiếng hát Sinh viên Kinh tế đã khẳng định được tiếng vang, nhiều tài năng âm nhạc từ hội thi đã phát triển thành các giọng ca chuyên nghiệp.
Hãy cùng tham gia bình chọn và tìm ra được những thí sinh được yêu thích nhất tại Hội thi “Tiếng hát sinh viên UEH 2022”
Cách thức bình chọn:
Bước 1: Truy cập link: https://go.ueh.edu.vn/tienghatUEH2022
Bước 2:  Đăng nhập vào tài khoản email
Bước 3:  Tại phần DANH SÁCH THÍ SINH, tick vào thí sinh muốn bình chọn
Bước 4:  Bấm nút “GỬI” để bình chọn
*Lưu ý: Mỗi tài khoản email chỉ được vote 1 lần duy nhất
Thời gian: Từ thời điểm mở cổng bình chọn đến 19h00 ngày 02/12/2022
 
Thông tin Chung kết Hội thi “Tiếng hát sinh viên UEH 2022”
Thời gian: Lúc 18g00 ngày 02/12/2022
Địa điểm: Hội trường A1.16 - UEH Nguyễn Đình Chiểu
Tìm hiểu chi tiết tại: https://dsa.ueh.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-danh-sach-thi-sinh-vao-vong-chung-ket-hoi-thi-tieng-hat-kinh-vien-kinh-te-2022/