Cuộc thi sáng tác Slogan: "Cùng viết câu chuyện Đại học UEH đa ngành đến phát triển bền vững"

Đây là một cuộc thử sức ngôn ngữ toàn cầu, khẳng định tư duy, tính sáng tạo nghệ thuật ngôn từ của những cá nhân tham gia đồng thời còn cơ hội để các bạn tạo dấu ấn của riêng mình và nhận được sự góp ý cũng như những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo của Việt Nam và thế giới.
Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sống, học tập, làm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài và công dân toàn cầu. UEH khuyến khích các đối tượng chuyên nghiệp như: chuyên gia sáng tạo, chuyên gia tiếp thị nội dung, chuyên gia truyền thông giáo dục, nhà văn, nhà thơ,… người học, viên chức đã và đang học tập, làm việc tại UEH tham gia dự thi.
THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:
  • GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường UEH
  • TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH
  • GS.TS. Yi-Chen Lan, Phó hiệu trưởng, Đại học Western Sydney (Úc)
  • GS.TS. Géraldine Michel, Chuyên gia thương hiệu, IAE Paris, Sorbonne Business School (Pháp)
  • Ông Richard Moore – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ý tưởng Công ty Richard Moore Associates, chuyên gia tư vấn thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  • 01 Giải đặc biệt: Dành cho tác giả có ý tưởng được chọn làm slogan Đại học UEH chính thức giai đoạn 2021-2030. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 60.000.000 VNĐ ($2500). Trong đó:
  • Giải thưởng tiền mặt: 50.000.000 VNĐ (hơn $2000).
  • Bộ sản phẩm thương hiệu UEH gồm: Balô, bình nước và ly giữ nhiệt, hộp sổ tay.
  • Miễn phí 03 đêm lưu trú tại UEH Hotel (gồm phí phòng nghỉ và các dịch vụ khác, không bao gồm chi phí ăn uống).
  • 04 Giải khuyến khích: Dành cho tác giả có ý tưởng phù hợp được chọn làm tagline/thông điệp cho các hoạt động truyền thông trọng điểm của nhà trường. Trong đó:
  • Giải thưởng tiền mặt: 5.000.000 VNĐ (gần $220).
  • Bộ sản phẩm thương hiệu UEH gồm: Bình nước và ly giữ nhiệt, hộp sổ tay.
TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ Ý TƯỞNG
  • Nội dung và các tầng ý nghĩa phù hợp với 03 bước chuyển chính của nhà trường, 04 giá trị định vị và tính cách thương hiệu Đại học UEH, ưu tiên 04 tính cách: Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo – Truyền cảm hứng nghệ thuật;
  • Hình thức thể hiện ngắn gọn, súc tích, âm điệu khi đọc và ưu tiên phiên bản Tiếng Anh.
CÁC MỐC THỜI GIAN
  • 9/9/2021: Ra mắt studio trực tuyến
  • 9/9/2021 - 30/9/2021: Nhận bài thi
  • 9/10/2021: Studio trực tuyến trình bày & đánh giá ý tưởng
  • 10/2021: Công bố và trao giải
► Tìm hiểu thể lệ cuộc thi và chia sẻ ý tưởng tại link.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BTC: Ms Hạnh An – Phụ trách Truyền thông thương hiệu, anlth@ueh.edu.vn.