Hội nghị chuyên đề “Economics and Business: Agendas for the Uncertain World” JABES Seminar Talks 2021 (JST 2021) - Tọa đàm Tháng 10

Tổ chức bởi Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á

• Thời gian: 14g thứ BA, ngày 12/10/2021
  • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom
  • Ghi chú: Trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra JST 2021 | Tọa đàm Tháng 10, Ban tổ chức JST sẽ gửi email chương trình chi tiết cùng đường dẫn tham gia đến các thành viên đăng ký tham dự.

Chủ đề: Toàn cầu hóa, Chế độ chính trị và Đại dịch Covid-19

Diễn giả: GS. Klaus F. Zimmermann

Tổng Biên tập Journal of Population Economics (ABS: 3, ABDC: A)

Thông tin thêm: Giáo sư Klaus F. Zimmermann là nhà kinh tế học người Đức và là giáo sư danh dự về kinh tế học tại Bonn University. Ngoài ra, ông còn là giáo sư danh dự tại Maastricht University, the Free University of Berlin, và Renmin University of China của Trung Quốc, đồng thời là chủ tịch của Tổ chức Lao động Toàn cầu (Global Labor Organization). Các mối quan tâm nghiên cứu của ông bao gồm dân số, lao động, phát triển và di cư.

Để biết thêm thông tin, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ en.jabes@ueh.edu.vn hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 28 38295635

Để đăng ký tham dự JST tháng 10 và biết thêm thông tin, vui lòng truy cập link sau: JST tháng 10

Tất cả thông tin mới liên quan đến JABES SEMINAR TALKS sẽ được cập nhật trên:

Chân thành cảm ơn

Trân trọng.