Hội nghị chuyên đề “Economics and Business: Agendas for the Uncertain World” JABES Seminar Talks 2021 (JST 2021) - Tọa đàm Tháng 9

  • Tổ chức bởi Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á
  • Thời gian: 3g00 chiều thứ NĂM, ngày 09/9/2021
  • Trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra JST 2021 | Tọa đàm Tháng 9, Ban tổ chức JST sẽ gửi email về chương trình chi tiết và đường dẫn tham dự qua Zoom đến các thành viên đăng ký.


Diễn giả: GS. Mariano Massimiliano Croce

Bocconi University (Italy)

Đồng Tổng Biên tập của Economics Letters

GS. Mariano Massimiliano Croce đã xuất bản các nghiên cứu trên các tạp chí học thuật hàng đầu như American Economic Review, The Journal of Political Economy, The Journal of Finance.

Chủ đề: Các thị trường giữa Đại dịch COVID-19: Sự lây nhiễm, Chủng Virus và Sự lan truyền thông tin?

Thông tin thêm: Nghiên cứu của GS. Mariano Massimiliano Croce tập trung vào việc định giá tài sản trong các mô hình cân bằng tổng quát, trong đó có sự không chắc chắn về viễn cảnh dài hạn của nền kinh tế (các cú sốc tin tức tăng trưởng). Các dự án bao gồm nghiên cứu giá tài sản quốc tế và tỷ giá hối đoái; sự tương tác giữa giá các tài sản, quyết định đầu tư, của cải và phúc lợi trên phạm vi toàn cầu; liên kết giữa thông tin của nhà đầu tư và giá tài sản; tác động tăng trưởng của rủi ro chính sách tài khóa.

GS. Mariano Massimiliano Croce đã xuất bản trên các tạp chí học thuật hàng đầu như The American Economic Review, The Journal of Political Economy, The Journal of Finance, The Journal of Financial Economics, The Review of Financial Studies, và The Journal of Monetary Economics. Từ tháng 9/2017, ông là Nghiên cứu viên của CEPR. Vào tháng 4/2018, ông được bổ nhiệm làm Nghiên cứu viên của NBER.

GS. Mariano Massimiliano Croce giảng dạy các khóa học về tài chính và kinh tế vĩ mô toàn cầu tại một số học viện hàng đầu như Bocconi, Wharton, STERN, ISB, Kenan-Flagler B.S. (UNC). Trong chương trình Tiến sĩ, ông dạy môn định giá tài sản thực nghiệm và các phương pháp nâng cao tài chính vĩ mô. Ông đã nhận được giải thưởng cho việc giảng dạy chương trình Tiến sĩ và vào năm 2019, ông được đề cử làm Giám đốc chương trình Tiến sĩ Kinh tế và Tài chính tại Bocconi.

GS. Mariano Massimiliano Croce nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học New York và bằng thạc sĩ và cử nhân kinh tế tại Đại học L. Bocconi, Milan. Ông từng là thực tập sinh nghiên cứu tại Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang ở Washington, D.C. và Ngân hàng Trung ương Châu Âu ở Frankfurt.

Để biết thêm thông tin, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ en.jabes@ueh.edu.vn hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 28 38295635

Để đăng ký tham dự JST tháng 10 và biết thêm thông tin, vui lòng truy cập link sau: shorturl.at/fsxJ1

Tất cả thông tin mới liên quan đến JABES SEMINAR TALKS sẽ được cập nhật trên:

Chân thành cảm ơn

Trân trọng.