Hội thảo "Chuyển đổi số trong Giáo dục để phát triển bền vững khu vực Đồng bằng sông Cửu Long"

Trong bối cảnh bình thường trong điều kiện mới đã đặt ra nhiều thách thức to lớn cho các nhà làm quản lí giáo dục, lãnh đạo nhà trường và bậc phụ huynh vừa đảm bảo tính liên tục trong hoạt động giảng dạy, vừa đảm bảo chất lượng giáo dục và vừa hội nhập quốc tế. Chuyển đổi số sẽ nâng cao chất lượng đào tạo, năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lí của nhà trường hướng đến phát triển bền vững; góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và phát triển kinh tế, an sinh xã hội.

Nhận thức được những thách thức và cơ hội trên, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh (DXCenter) phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức “Hội thảo Chuyển đổi số trong giáo dục để phát triển bền vững”.

1. Đối tượng tham dự:

– Lãnh đạo UBND và Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành Khu vực ĐBSCL; Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

– Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng và Giáo dục nghề nghiệp; đại diện các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT chuẩn Quốc gia tại tỉnh Vĩnh Long.

– Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện/thị các tỉnh/thành Khu vực ĐBSCL.

– Các đơn vị/cá nhân có quan tâm tới chuyên đề này.

2. Thời gian: 1 buổi, Bắt đầu lúc 13 giờ 00, ngày 28/12/2021 (Thứ Ba).

3. Hình thức tham dự:

3.1. Trực tiếp tại phân hiệu UEH Vĩnh Long (1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

3.2. Trực tuyến qua nền tảng Cisco Webex: Link tham dự tại đây

4. Nội dung hội thảo: Xem tại đây

5. Landing page hội thảo: Xem tại đây

Để việc chuẩn bị hội thảo và đón tiếp được chu đáo, xin quý đại biểu vui lòng xác nhận tham dự với Ban tổ chức qua:

Bà Trịnh Thị Thanh Hà – Phân hiệu UEH Vĩnh Long, Điện thoại: 0908.722.533 – Email: hatrtt@ueh.edu.vn

Bà Võ Lê Ngọc Anh – Phân hiệu UEH Vĩnh Long, Điện thoại: 0706.629.268 – Email: anhvln@ueh.edu.vn

Quý Đại biểu cần hỗ trợ kỹ thuật kết nối trực tuyển qua nền tảng Cisco Webex vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật:

Ông Lê Hoàng Son – Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Điện thoại: 0935122349 – Email: sonlh@ueh.edu.vn

Bà Phan Thị Thúy Kiều – Phân hiệu UEH Vĩnh Long–Điện thoại: 0973.352.767-Email: kieuptt@ueh.edu.vn