Hội thảo Nên hay không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp đại học

Ngày nay, nhiều bạn trẻ lo ngại việc du học Thạc sĩ kinh doanh (MBA) khi vừa tốt nghiệp Đại học là sẽ mất đi cơ hội nghề nghiệp hiện tại và khi trở về, du học sinh lại phải bắt đầu như bao sinh viên mới ra trường khác.

Tuy nhiên, du học MBA đem đến nhiều điểm vượt trội, đặc biệt là về tư duy. Những kinh nghiệm có được trong quá trình du học MBA sẽ giúp học viên giải quyết những vấn đề thực tiễn tại công ty. Thái độ làm việc, kỹ năng giao tiếp trong môi trường đa quốc gia được trải nghiệm khi du học cũng là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Trước những ý kiến trên, quyết định đi du học MBA ngay khi tốt nghiệp có thật sự đúng đắn? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua buổi Hội thảo: “Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp Đại học”.

Hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB với sự chia sẻ từ Giám đốc Nhân sự, các Tiến sĩ, Thạc sĩ - những người từng trải nghiệm học MBA tại nước ngoài.

• ThS. Nguyễn Ngọc Vân Phương - Giám đốc nhân sự, Công ty Chứng khoán Rồng Việt
  • TS. Phan Thị Minh Thư - Giám đốc Dự án Western Sydney (WSU), Viện ISB
  • ThS. Phạm Tuấn Anh - Giảng viên Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, Điều phối viên Chương trình UQAM

Nội dung:

• MBA có cần thiết dưới góc nhìn của Giám đốc nhân sự cao cấp
  • MBA nên và không nên qua chia sẻ của cựu học viên thạc sĩ tại nước ngoài
  • MBA Venture: Khác biệt nào để tạo ra sự thành công

Đăng ký tham gia hội thảo tại: https://isb.edu.vn/nen-va-khong-nen-di-hoc-mba-khi-vua-tot-nghiep-dai-hoc/

Thời gian: 8:30-11:30 – Ngày 23/11/2019

Địa điểm: Phòng I201, Viện ISB, 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.