Hội thảo trực tuyến chuyên đề “Vai trò của Kiểm toán công nghệ thông tin trong chuyển đổi số”

Theo kế hoạch hợp tác chiến lược với Viện Kế toán công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH KPMG Việt Nam, Khoa Kế toán – ICAEW VN – KPMG VN sẽ đồng tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên đề “Vai trò của Kiểm toán công nghệ thông tin trong chuyển đổi số” với mục tiêu mở rộng và cập nhật kiến thức mới trong bối cảnh công nghệ; cung cấp thêm thông tin chuyên môn, và hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp.

1. Thời gian: 9g00 – 11g00 Sáng Thứ Bảy ngày 27/11/2021

2. Cách thức: Trực tuyến

3. Diễn giả: Bà Nguyễn Hồng Anh - Chuyên gia Tư vấn Giải pháp Cấp cao Dịch vụ kiểm toán và tư vấn công nghệ thông tin – KPMG Việt Nam

4. Nội dung:

• Trình bày vai trò và tầm quan trọng của kiểm toán công nghệ thông tin ở doanh nghiệp trong bối cảnh số hiện nay.
  • Chia sẻ về bộ phận/ vị trí công việc chịu trách nhiệm phân tích và đánh giá cơ sở hạ tầng công nghệ của một tổ chức để phát hiện ra các vấn đề liên quan đến quản lý rủi ro, vấn đề tuân thủ hay hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp
  • Trao đổi một số tình huống thực tế, kiến thức và kỹ năng sinh viên cần chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn thông tin kế toán
  • Hỏi & đáp

5. Thành phần tham dự hội thảo bao gồm:

• Khoa kế toán
  • Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán
  • Giảng viên khoa Kế toán
  • Sinh viên khoa Kế toán
  • Đại diện ICEAW Việt Nam:
  • Bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện
  • Bà Lê Bích Trân - GĐ Phát triển thị trường Khối Giáo dục
  • Bà Phạm Quỳnh Trân - Chuyên viên phát triển thị trưởng Khối Giáo dục
  • Đại diện KPMG Việt Nam:
    • Bà Hoàng Thị Nga, Phó trưởng phòng Nhân sự
    • Bà Nguyễn Hồng Anh - Chuyên gia Tư vấn Giải pháp Cấp cao Dịch vụ kiểm toán và tư vấn công nghệ thông tin

6. Cách thức đăng ký tham dự:

Đăng ký tại link sau hoặc quét mã QR Code.