Live Webinar – MBA FOR SUCCESS: THẢO LUẬN CÙNG THS. LÊ TRÍ THÔNG VÀ TS. PHẠM ANH KHÔI

Sở hữu tấm bằng MBA là một khởi đầu lợi thế và gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng khi bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học.

Hay học MBA sẽ trang bị những bạn trẻ đã và đang đi làm những kiến thức và kỹ năng cần thiết, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chuỗi Live Webinar “MBA For Success” sẽ mang đến cho người tham dự góc nhìn tổng quan và giá trị thực tế về tấm bằng MBA từ chia sẻ của các Doanh nhân, CEO của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Chủ đề số 2: MBA For Success: Thảo luận cùng ThS. Lê Trí Thông và TS. Phạm Anh Khôi

Khách mời:

• ThS. Lê Trí Thông - MBA, Đại học Oxford; CEO & Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ; từng là Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á, Chủ tịch Công ty Kiều hối Đông Á.
  • TS. Phạm Anh Khôi - PhD, Đại học Western Sydney; CEO & Đồng sáng lập FINA; Giảng viên tại Parramatta campus thuộc Đại học Western Sydney – Úc.

Nội dung:

• Quyết định học MBA - bước ngoặt thành công trong sự nghiệp của ThS. Lê Trí Thông
  • Đâu là những yếu tố để lựa chọn chương trình MBA phù hợp?
  • MBA cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp cùng ThS. Lê Trí Thông và TS. Phạm Anh Khôi

Thời gian tổ chức: 15:00 (GMT + 7), Thứ 7 ngày 27/06/2020

Đăng ký tham dự Webinar - MBA For Success tại: https://isb.edu.vn/mba-for-success-thao-luan-cung-ths-le-tri-thong/