MBA For Success: Thảo luận cùng CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế từ các Doanh nhân, CEO của các doanh nghiệp về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Buổi Live Webinar: MBA For Success lần này với sự góp mặt của CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ. Chị sở hữu tấm bằng MBA và Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Stanford và rồi trở về Việt Nam, bắt đầu hành trình khởi nghiệp với ELSA Speak - ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tích hợp công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) hot nhất hiện nay.

Gặp gỡ tại MBA For Success, CEO ELSA Văn Đinh Hồng Vũ sẽ chia sẻ về những trải nghiệm và bài học mà bản thân đúc kết được sau hành trình dài học tập – làm việc và khởi nghiệp trong những năm qua.

Thời gian: 09:00 (GMT +7) –Thứ 7, 05/12/2020

Diễn giả:

• ThS. Văn Đinh Hồng Vũ - MBA & Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Stanford, Hoa Kỳ; Đồng sáng lập và CEO của ELSA; Đồng sáng lập Quỹ học bổng Vietseeds;
  • PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - DBA Marketing, Đại học Southern Cross, Úc; Viện trưởng Viện ISB.

Nội dung:

• Kinh nghiệm học MBA tại ĐH Stanford của chị Văn Đinh Hồng Vũ, động lực thôi thúc và sự chuyển hóa về tư duy kinh doanh;
  • Hành trình khởi nghiệp của nhà sáng lập startup công nghệ, lý do hình thành và quá trình phát triển ELSA Speak;
  • Quan điểm về việc học (học kinh doanh, học ngoại ngữ) và lời khuyên dành cho các bạn trẻ.
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp cùng khách mời

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Đăng ký tham dự Live Webinar tại: https://isb.edu.vn/mba-for-success-ceo-elsa-van-dinh-hong-vu/