Tọa đàm "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị bệnh viện"

Nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị bệnh viện sau khi ra trường, Khoa Quản trị - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ tổ chức buổi tọa đàm "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị bệnh viện". Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên của chuyên ngành sẽ tiếp cận những thông tin bổ ích sau khi tốt nghiệp, như những yêu cầu, điều kiện và quyền lợi của các bạn khi làm việc tại các tổ chức, cơ sở y tế. Những thắc mắc của các bạn sinh viên về công việc cũng như các vấn đề về chuyên môn, phúc lợi khi xin việc, .... sẽ được đại diện các tổ chức, cơ sở y tế trả lời một cách tường tận và thoả đáng.

- Thời gian: Từ 8g00 đến 11g00, Chủ nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020

- Địa điểm: Phòng B1.205, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM

Các em sinh viên chuyên ngành quản trị bệnh viện và sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự tọa đàm thông qua đường link https://bit.ly/nghenghiepykhoa hoặc qua địa chỉ email thukyykhoa@ueh.edu.vn trước ngày 19/11/2020.