Workshop: Rebranding Strategy - The Case of Western Sydney University / Tái thiết lập thương hiệu và bí mật thành công chiến lược đổi tên trường Đại học WSU

Trong nền kinh tế đầy cạnh tranh như hiện nay, các sản phẩm và dịch vụ dù đã có mặt lâu trên thị trường; hay là một thương hiệu rất mới, đều đứng trước bài toán về những cách tiếp cận mới để trở nên lôi cuốn hơn và đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, chiến lược tái thiết lập thương hiệu (rebranding) là một động thái thường gặp đối với nhiều công ty lớn. Có một thực tế là chiến lược đổi tên thương hiệu đang trở thành một trong những chiến lược tiếp thị cần thiết cho các công ty/ tập đoàn lớn ở tất cả các lĩnh vực.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều lý do để một tổ chức tái thiết lập thương hiệu - và có nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ này. Tuy nhiên, khi nào tái thiết lập thương hiệu là một quyết định đúng đắn? Liệu đây là thời cơ để định vị hay chỉ là một “linh tính mách bảo”? Trong thực tế đã áp dụng thế nào để thành công?

Tất cả sẽ được trả lời trong hội thảo này. Hội thảo sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về một chiến lược đổi thương hiệu/ tái thiết lập thương hiệu thực sự - lấy từ bài học thành công của Đại học Western Sydney (Úc). Hội thảo không chỉ cung cấp các nền tảng kiến ​​thức về việc xây dựng lại thương hiệu mà còn giúp người tham gia học hỏi từ một ví dụ thực tế của 1 trường đại học hàng đầu của Úc - được xếp hạng trong top 400 trên thế giới vì danh tiếng ngày càng tăng về các thế mạnh nghiên cứu và đổi mới.

Hãy đến với hội thảo tuyệt vời này để cùng đào sâu hơn về một chiến lược đổi thương hiệu hiệu quả từ vị Giáo sư Angelo Kourtis, Phó Hiệu trưởng của trường Đại học Western Sydney (Úc).

👉 Đăng ký tham dự Hội thảo: http://bit.ly/Workshop_Rebranding-Strategy_WSU

------------

Every product or service, whether popular or new, reaches a stage in its growth graph in which it requires a completely new approach and packaging to reach and further allure its user base. Therefore, it is a fact that rebranding strategy is becoming one of the most essential marketing strategies for a variety of organizations. There are many reasons an organization would rebrand – and many ways to tackle it.

However, do we truly understand this strategy? How can it be applied into reality? And are there possibly any successful cases of re-branding?

All will be answered in this workshop. It will help you to have a closer look at a real rebranding strategy – the successful case of Western Sydney University. Coming to this workshop, the audience can obtain not only insightful knowledge about rebranding but also learn from the practical cases of the university.

Now, Western Sydney University is one of Australia's leading institutions - ranked in the top 400 in the world as its growing reputation for research strengths and innovations. It was formerly known as the University of Western Sydney, before experiencing an extremely successful rebranding process that brought the university into a new horizon!

Let's come to this amazing workshop in order to find out ways for a fruitful rebranding strategy and gain more practical experiences from our wonderful Professor - Angelo Kourtis, Vice-President (People And Advancement) of WSU. 

👉 RSVP: http://bit.ly/Workshop_Rebranding-Strategy_WSU