Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long gặp gỡ Tân sinh viên đầu khóa và Phát động quyên góp “Hướng về Miền Trung thân thương”

23 tháng 10 năm 2020

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long) được thành lập theo Quyết định 4655/QĐ-BGDĐT ngày 04/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo. Năm 2020, Phân hiệu triển khai tuyển sinh khóa đầu tiên và kết thúc tuyển sinh và nhập học đợt 1 với gần 250 sinh viên với 6 chuyên ngành đào tạo (Kinh tế và Kinh doanh nông nghiệp, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp và Thương mại điện tử), nhà trường đang tổ chức nhận hồ sơ nhập học đợt 2.

Nhằm gặp gỡ, ổn định tình hình học tập, sinh hoạt của các em. Chiều ngày 21/10/2020, Ban Giám Đốc Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức buổi gặp mặt với Tân sinh viên đầu khóa.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long, các thành viên trong Ban Giám đốc Phân hiệu,  Lãnh đạo Phòng, Khoa, Cố vấn học tập, toàn thể viên chức, NLĐ và các Tân sinh viên Khóa 46 - Đại học chính quy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu cho rằng đây là khóa đào tạo đại học chính quy đầu tiên tại Phân hiệu, nhà trường cam kết “Đào tạo Vĩnh Long – Chất lượng Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh”. Chương trình đào tạo tại Phân hiệu sẽ được chuyển giao từ cơ sở chính (UEH) và đội ngũ Giảng viên ở cơ sở chính sẽ trực tiếp giảng dạy; Bên cạnh đó Phân hiệu từng bước nâng cấp hoàn thiện cơ sở vật chất, khu ký túc xá, sân bóng đá, nhà thể thao… để các em thụ hưởng các điều kiện tốt nhất như học tại cơ sở chính tại TP.HCM, đồng thời sinh viên Phân hiệu có thể giao lưu, trao đổi với sinh viên học tại cơ sở chính để kết nối những hoạt động ngoại khóa, trao đổi chuyên môn, nghiên cứu học thuật…Các em sinh viên có quyền tự hào, tin tưởng khi tham gia học tập tại Phân hiệu. Giám đốc còn yêu cầu Thầy Cô phải quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em để các em có nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm và tự hào khi học tập tại Phân hiệu Vĩnh Long.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu trong buổi gặp gỡ Tân sinh viên đầu khóa

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Bùi Quang Hùng kêu gọi: “Trong những ngày vừa qua, bão lũ đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối với tài sản, vật chất và cuộc sống của nhân dân tại các tỉnh Miền Trung nước ta. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, "lá lành dùm lá rách" với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Phân hiệu Vĩnh Long phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt. Ban giám đốc và BCH Công đoàn phân hiệu kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, hãy chia sẻ với đồng bào Miền Trung bằng sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất để góp phần giúp đồng bào vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”. Toàn thể VC-NLĐ với tấm lòng “Hướng về Miền Trung thân thương” đã thực hiện quyên góp, số tiền quyên góp sẽ được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long để chuyển cho bà con vùng Miền Trung đang vất vả ngày đêm chống lũ.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu phát động quyên góp giúp đỡ đồng bào Miền Trung

TS. Bùi Quang Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Giám đốc phân hiệu của Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long quyên góp đầu tiên.

Ban Giám Đốc Phân hiệu Vĩnh Long tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt

Sinh viên cùng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Nhân dịp này, Phân hiệu Vĩnh Long còn tặng quà cho các Tân sinh viên mới nhập học nhằm chúc mừng các em đã gia nhập vào ngôi nhà chung UEH và động viên các em cố gắng học tập tốt, xứng đáng là Sinh viên UEH.

Ban Giám đốc tặng quà cho tân sinh viên đại học chính quy

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và quyên góp giúp đỡ đồng bào lũ lụt:

Tin, ảnh: Phòng Quản lý đào tạo – sinh viên và Văn phòng PHVL