Ban Giám hiệu UEH đi thăm và kiểm tra hoạt động dạy và học trong ngày đầu tiên nhập học Khóa 46-ĐHCQ

30 tháng 10 năm 2020

Sáng ngày 26/10/2020, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Mính dẫn đầu là GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng đã đi kiểm tra tình hình giảng dạy trong ngày đầu tiên nhập học của Khóa 46-ĐHCQ tại Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, P.9 Q.10, TP.HCM).

Đoàn kiểm tra gồm GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, Phòng Kế hoạch Đào tạo - Khảo thí, Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Cơ sở vật chất, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên.

Đoàn đã đi thăm và kiểm tra tình hình sử dụng thang máy của sinh viên, đến từng lớp học kiểm tra trang thiết bị phòng học: máy chiếu, hệ thống điện, máy lạnh… Bên cạnh đó, Đoàn cũng kiểm tra việc lên lớp của giàng viên, tác phong của sinh viên. Từ đó, Đoàn cũng có những đề xuất điều chỉnh kịp thời nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất, đảm bảo việc học tập - giảng dạy cho sinh viên Khóa 46 Đại học chính quy diễn ra thuận lợi, chu đáo.

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông.