Báo cáo chuyên đề "Meeting editor of the Singapore Economic Review"

17 tháng 01 năm 2015

Nhằm nâng cao chất lượng bài viết theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó tăng thêm cơ hội đăng tải và xuất bản trong các tạp chí chuyên ngành trên phạm vi toàn cầu, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã mời GS. Euston Quah – Trường Đại học Công nghệ Nanyang – Singapore – Tổng biên tập Tạp chí Singapore Economic Review đến chia sẻ kinh nghiệm đăng bài báo trên các tạp chí danh tiếng tại buổi báo cáo chuyên đề “Meeting Editor of the Singapore Economic Review”dành cho các nhà nghiên cứu, giảng viên và nghiên cứu sinh của UEH vào sáng ngày 16/01/2015, tại Hội trường A.201, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu.

Tại buổi báo cáo chuyên đề, GS. Euston Quah và đại biểu tham dự đã trao đổi về các nội dung: Kinh nghiệm viết bài báo và đăng tải trên các tạp chí danh tiếng thế giới; Giới thiệu tạp chí Singapore Economic Review; Trình bày hội thảo năm 2015 của tạp chí và mời các đại biểu tham gia viết bài gửi về ban tổ chức hội thảo; Chương trình giảng dạy của khoa Kinh tế trường đại học công nghệ Nanyang bao gồm chương trình thạc sĩ kinh tế ứng dụng (học theo tín chỉ) và chương trình tiến sĩ nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế; Trình bày chủ đề “Tăng trưởng kinh tế ở Châu Á và đáp ứng những quy định về vấn đề môi trường”.

GS. Euston Quah báo cáo chuyên đề "Meeting editor of the Singapore Economic Review"

CBCV UEH đặt vấn đề và trao đổi với GS. Euston Quah

Tin, ảnh: Phòng QLKH-HTQT và Phòng CTCT