Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường bằng tiếng Anh cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Phúc Cảnh

21 tháng 09 năm 2016

Sáng ngày 21/9/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường bằng tiếng Anh cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Phúc Cảnh - chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Đến tham dự, về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo Khoa Ngân hàng, các giảng viên và nghiên cứu sinh quan tâm.

Với đề tài luận án “Monetary policy transmission and bank lending channel in Vietnam” NCS. Nguyễn Phúc Cảnh được hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường đánh giá cao chất lượng luận án cả về nội dung và phương pháp nghiên cứu. Đây là trường hợp NCS đầu tiên của UEH bảo vệ thành công luận án tiến sĩ bằng tiếng Anh theo sự khuyến khích nâng cao chất lượng luận án và hội nhập quốc tế của Ban Giám hiệu UEH. Trong quá trình làm luận án, NCS đã công bố 01 bài trên tạp chí thuộc danh mục ISI, “Australian Economic Papers”, 01 bài trên tạp chí thuộc danh mục Scopus “Contemporary Studies in Economic and Financial Analysis”, đã tham dự hội thảo quốc tế về tài chính và ngân hàng tại Sydney, Australia và công bố 07 bài trên các tạp chí thuộc danh mục được Hộị đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận.

Kịp thời ghi nhận sự kiện này, GS.TS. Nguyễn Đông Phong đã trao giấy khen của Hiệu trưởng chúc mừng bảo vệ thành công luận án cho NCS. Nguyễn Phúc Cảnh. Điều này đã tạo thêm động lực cho các NCS đang học tập, nghiên cứu tại UEH.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Chủ tịch hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường phát biểu khai mạc

NCS. Nguyễn Phúc Cảnh trình bày nội dung luận án

Tổng quan về buổi bảo vệ luận án

TS. Trần Phương Thảo - Phản biện 1 nhận xét về nội dung luận án

GS.TS. Sử Đình Thành - Người HDKH cho NCS. Nguyễn Phúc Cảnh phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng tặng hoa và giấy khen chúc mừng NCS. Nguyễn Phúc Cảnh

NCS. Nguyễn Phúc Cảnh tặng hoa cảm ơn GS.TS. Alain Chevalier - Thành viên hội đồng chấm luận án

NCS. Nguyễn Phúc Cảnh chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng chấm luận án và Người HDKH

Lãnh đạo và giảng viên khoa Ngân hàng tặng hoa chúc mừng NCS. Nguyễn Phúc Cảnh

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng