Chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2014

25 tháng 11 năm 2014

Giải Nhất: Sinh viên Lê Thúy Ngọc – Lớp Cử nhân Victoria, Viện Đào tạo Quốc tế thuộc UEH

Tối ngày 24/11/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm thi chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2014.

Tham dự đêm chung kết về phía khách mời có Ông Nguyễn Đăng Anh Hoàng – Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn, đơn vị tài trợ cho Hội thi; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; ThS. Bùi Quang Việt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc TT.DVKT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Dương Minh Mẫn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng toàn thể quý thầy, cô các đơn vị, phòng, ban, khoa, các thí sinh và sinh viên cổ vũ tham dự.

Dự thi tại đêm chung kết xếp hạng 6 thí sinh phải trải qua 2 phần thi: phần thi bài hát đơn ca và phần thi hát song ca với giải nhất đơn ca UEH các năm trước.

Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2014 có 452 thí sinh đăng ký tham gia được tổ chức thành 4 vòng thi với 4 đêm thi sơ khảo, 2 đêm thi bán kết, 1 đêm thi chung kết và 1 đêm thi chung kết xếp hạng.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Sinh viên Lê Thúy Ngọc – Lớp Cử nhân Victoria  - Viện Đào tạo Quốc tế thuộc UEH

- Giải Nhì: Sinh viên Mai Anh Tuấn - Lớp KD 3 Khóa 37 và Vũ Diệu Thục Nữ  - Lớp 18 Khóa 39

- Giải Ba: Các sinh viên: Trần Quang Tuấn - Lớp 65 Khóa 39; Nguyễn Đăng Khoa - Lớp 20 Khóa 39; Nguyễn Viết Thắng  - Lớp Tài chính chất lượng 2 Khóa 39.

- Giải Tư: Các sinh viên: Võ Lê Viên – Lớp MA001 Khóa 37; Phạm Thị Kiều Oanh – Lớp MA002 Khóa 38; Cao Thị Thanh Tú – Lớp DC014 Khóa 40; Đinh Thị Phương Uyên – Lớp DC042 Khóa 40; Nguyễn Kim Bách – Lớp NT001 Khóa 37; Trần Hoàng Anh Tuấn – Lớp DC015 Khóa 40.

- Giải Khuyến khích: Các sinh viên: Lâm Nữ Tố Thư – Lớp 75 Khóa 39; Trương Thị Cẩm Tú – Lớp 09 Khóa 40; Huỳnh Công Luận – Lớp Đầu tư Khóa 38; Lê Nguyễn Kim Ngọc – Lớp Ngân hàng 2 Khóa 38; Phạm Dương Diệu Thảo – Lớp 12 Khóa 39; Hà Thanh Hiền – Lớp Ngân hàng 2 Khóa 37; Lê Phan Thiên Thanh – Lớp 34 Khóa 39; Nguyễn Ngọc Thảo Nhi – Lớp 12 Khóa 40.

- Giải thí sinh được yêu thích nhất: Sinh viên Nguyễn Đăng Khoa - Lớp 20 Khóa 39

Quý đại biểu, khách mời, thí sinh và sinh viên cổ vũ tham dự đêm chung kết xếp hạng

Tiết mục mở màn đêm thi chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2014

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu tổng kết hội thi và khai mạc đêm chung kết xếp hạng